Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ "thất thủ", người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh

Mạn Ngọc - Gia Đoàn, Theo Pháp luật và Bạn đọc 11:49 06/01/2021

Sáng ngày 6-1, đoạn đường Mỹ Đình - Hà Nội thất thủ, đường tắc "cứng" không thể di chuyển trong tiết trời lạnh và đường xá thì bụi mù mịt.

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 1.

Xe ô tô xếp thành 5-6 hàng trên đoạn đường Mỹ Đình - Hà Nội

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 2.

Các bãi rác lớn nhỏ tự phát như thế này lấn chiếm diện tích từ vỉa hè xuống lòng đường

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 3.

Rác thải nhiều ảnh hưởng đến việc di chuyển của các phương tiện, đặc biệt là các xe gắn máy. Đây là giờ cao điểm, người dân di chuyển đến nơi làm việc rất nhiều, việc chiếm cứ không ít diện tích đường phố của rác thải của là nguyên nhân không nhỏ dẫn đến việc tắc nghẽn, ùn ứ giao thông

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 4.

Gần như không có 1 khe hở nào giữa các phương tiện giao thông lưu thông trên đoạn đường này, thậm chí phải nhích

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 5.

Đủ các phương tiện chen chúc nhau trên đường khiến việc di chuyển càng trở nên khó khăn

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 6.

Dòng phương tiện kẹt cứng trên đường

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 7.

Người dân tràn lên vỉa hè để di chuyển nhanh hơn

Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 8.
Ảnh: Mỹ Đình bất ngờ thất thủ, người dân vật lộn vượt tắc đường bên hàng đống rác thải và khói bụi trong thời tiết giá lạnh - Ảnh 9.

Ùn tắc kinh hoàng kéo dài cả cây số

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm