Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo

PDL, Theo Trí thức trẻ 10:17 11/07/2021

Messi xúc động trong lần đầu vô địch Copa America.

Khoảnh khắc Messi và Argentina trở thành tân vương Copa America

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 2.

Cuối cùng Messi cũng hoàn thành giấc mơ còn dang dở, khi dẫn dắt tuyển Argentina đến với ngôi vương Copa America, danh hiệu mà người hâm mộ bóng đá nước này luôn khao khát suốt 28 năm qua

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 3.

Ngôi sao 34 tuổi vỡ òa cảm xúc, khụy gối xuống sân ăn mừng danh hiệu đầu tiên của anh cùng ĐT quốc gia. Không chỉ là chức vô địch, danh hiệu này còn giúp Messi tranh giải "Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử"

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 4.

Sau tiếng còi mãn cuộc, toàn bộ cầu thủ và BHL của ĐT Argentina đã chạy lại và ôm lấy chầm lấy nhau ăn mừng thắng lợi với sự sung sướng tột cùng

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 5.

Messi được đồng đội tung lên trời, thể hiện sự tôn trọng với những đóng góp của anh cho ĐT quốc gia

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 6.

Với nụ cười rạng rỡ, các cầu thủ Argentina chạy đến góc khán đài và cùng nhau ca hát, nhảy múa với hơn 2.000 CĐV may mắn được vào sân Maracana

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 7.

Không trực tiếp chiến đấu, nhưng Aguero cũng quẩy cực nhiệt ăn mừng chức vô địch của đội nhà sau 28 năm chờ đợi

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 8.

Hai chiếc áo số 10 huyền thoại của Argentina là Messi và Maradona đã xuất hiện trên khán đài

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 9.

Màn trình diễn ấn tượng của siêu sao 34 tuổi giúp anh giành 2 danh hiệu cá nhân gồm Cầu thủ xuất sắc nhất giải và Vua phá lưới Copa America 2021

Ảnh: Messi được cả đội nắm chân tay, tung lên trời sau khi hoàn thành mảnh ghép cuối cùng cho sự nghiệp hoàn hảo - Ảnh 10.

Messi tiến lại gần trao cho Neymar cái ôm thân mật trong 20 giây cùng những lời động viên an ủi người bạn thân thiết khi còn khoác áo Barca

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm