Anh: Máy bay trục trặc động cơ trước giờ cất cánh, nhiều người bị thương

Thanh Hương, Theo TTXVN 20:52 02/03/2019

Một máy bay đã gặp sự cố khi cất cánh tại sân bay London Stansted của Anh, khiến 8 người bị thương nhẹ. Cơ quan chức năng đã quyết định đóng cửa sân bay trong 3 giờ đồng hồ.

 Anh: Máy bay trục trặc động cơ trước giờ cất cánh, nhiều người bị thương  - Ảnh 1.

Một máy bay đã gặp sự cố khi cất cánh tại sân bay London Stansted của Anh, khiến 8 người bị thương nhẹ. Ảnh: euroweeklynews.com

Sự cố xảy ra rạng sáng 2/3 (giờ Việt Nam) với chuyến bay của hãng hàng không Laudamotion có hành trình từ London đến Vienna (Áo). Phi hành đoàn nghi ngờ động cơ máy bay có vấn đề.

Các hành khách xác nhận nghe thấy một tiếng nổ trong khoang máy bay và sau đó, các nhân viên phi hành đoàn yêu cầu sơ tán khẩn cấp. Một số hành khách đã bị thương nhẹ trong quá trình này và đã được chăm sóc y tế kịp thời.

Giới chức sân bay London Stansted xác nhận phi hành đoàn đã yêu cầu tạm ngừng cất cánh do trục trặc động cơ máy bay và việc sơ tán hành khách là một biện pháp phòng ngừa.

Cùng với quyết định này, mọi chuyến bay xuất phát từ sân bay Stansted bị hoãn lại trong 3 giờ, trong khi các chuyến bay đến buộc phải chuyển hướng sang sân bay khác. London Stansted là sân bay nhộn nhịp thứ tư tại Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm