Anh lính đẹp trai nhất Crash Landing on You "xí trai" bất ngờ ở phim mới, văn chương bào mòn nhan sắc là có thật!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 18/03/2020

Lee Shin Young - anh lính đẹp trai nhất Crash Landing on You đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong dự án tiếp theo.

Sau vai diễn anh lính Bắc Hàn đẹp trai Kwang Beom trong Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), độ nhận diện của Lee Shin Young đối với khán giả Hàn Quốc và quốc tế cũng ngày một tăng mạnh. Được đà tiến tới, anh chàng tiếp tục tham gia vào dự án Friendship Contract (tạm dịch: Hợp Đồng Tình Bạn) của KBS, sóng đôi cùng mỹ nam Shin Seung Ho.

Anh lính đẹp trai nhất Crash Landing on You xí trai bất ngờ ở phim mới, văn chương bào mòn nhan sắc là có thật! - Ảnh 1.

Lee Shin Young trở nên nổi tiếng hơn nhờ Crash Landing on You.

Trong phim, Lee Sin Young hóa thân thành Park Chan Hong, một nam sinh trung học vô cùng bình thường, có tài viết lách và sống trong áp lực học tập đến từ bố mẹ. Chan Hong vô tình kết thân với Heo Don Hyuk (Shin Seung Ho) - một chàng nam sinh chẳng có hứng thú với chuyện học hành, thay vào đó là làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Từ đó cả hai đã nảy sinh một tình bạn vô cùng đẹp đẽ.

Anh lính đẹp trai nhất Crash Landing on You xí trai bất ngờ ở phim mới, văn chương bào mòn nhan sắc là có thật! - Ảnh 2.

Poster chính thức của bộ phim.

Nói về vai diễn của mình, Lee Shin Young chia sẻ rằng: “Park Chan Hong là một chàng trai vụng về và ngây thơ. Thế nhưng nhân vật này lại người hết lòng quan tâm và tin tưởng người khác, dù họ có phải là người anh ấy quen biết hay không. Có lẽ đây chính là điều đặc biệt nhất ở Park Chan Ho.”

Anh lính đẹp trai nhất Crash Landing on You xí trai bất ngờ ở phim mới, văn chương bào mòn nhan sắc là có thật! - Ảnh 3.

Lee Shin Young hóa thân thành một cậu bạn hiền lành, ngây thơ. Nhan sắc này so với thời Crash Landing on You quả thật xuống cấp trầm trọng.

Lee Shin Yong cũng tiết lộ bản thân phải sử dụng giọng địa phương Gyeongsang khi hóa thân vào nhân vật Park Chan Hong. Bởi vì bản thân vốn là người Gyeongsang nên anh chàng không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này. Thế nhưng trái lại, việc phải cố gắng thể hiện cảm xúc và lời nói ngây ngô và tự nhiên giống một cậu học sinh lại khiến anh chàng phải cố gắng hơn cả. Cuối cùng anh chàng cũng không quên hứa hẹn rằng Friendship Contract sẽ là một tác phẩm rất hoàn hảo cho tháng tư khi nó đem lại cho khán giả không khí nhẹ nhàng, ấm áp và đầy cảm xúc.

Anh lính đẹp trai nhất Crash Landing on You xí trai bất ngờ ở phim mới, văn chương bào mòn nhan sắc là có thật! - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ vai diễn này của Lee Shin Young?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Friendship Contrack sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4 lúc 20h00 (giờ Việt Nam) trên đài KBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm