Ảnh hưởng phim người lớn, gã đàn ông ế vợ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi giam cầm 24 ngày dưới hầm rồi hành hạ đến thân tàn ma dại

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:39 27/09/2020

Người thân chia sẻ, họ không bao giờ nghĩ đến chuyện nạn nhân bị hủy hoại tàn nhẫn bởi một gã đàn ông biến thái như thế.

Theo hồ sơ vụ án, từ ngày 13/2/2019 đến ngày 9/3/2019, một thiếu nữ 16 tuổi sống tại thị trấn Sơn Giang, huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã trải qua 24 ngày địa ngục trong một căn hầm thuộc sở hữu của một gã đàn ông họ Long. Trong thời gian giam giữ cô gái, tên Long đã liên tục tấn công tình dục nạn nhân.

Nạn nhân là Như Tuyết (tên nạn nhân đã được thay đổi), một nữ sinh ngoan ngoãn, hiếu thảo và luôn phấn đấu để được nhận vào một trường đại học tốt.

Được biết kẻ thủ ác sống cùng địa phương với nạn nhân và vào thời điểm xảy ra vụ án, hắn đã 55 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, tên Long bỏ học và đi làm ở xa cho đến 4 năm gần đây mới trở về quê nhà. Sau khi về quê, năm 2016, hắn dùng tiền tiết kiệm xây nhà mới, vay tiền em gái mua một chiếc xe van và bắt đầu chở khách kiếm sống.

Ảnh hưởng phim người lớn, gã đàn ông ế vợ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi giam cầm 24 ngày dưới hầm rồi hành hạ đến thân tàn ma dại - Ảnh 1.

Căn hầm ngay bên dưới nhà tên Long

Tên Long đặc biệt thiết kế một căn hầm ngay dưới phòng ngủ của mình. Nơi này là một căn hầm ẩm thấp, không có ánh sáng mặt trời, ở giữa hầm có lắp đặt một tấm ván lớn, ở góc hầm có một vị trí nhỏ để đi vệ sinh. Trên tường có gắn các vòng sắt và một sợi xích sắt dài 5m nối với những vòng sắt đó. Ngoài ra không còn bất cứ món đồ nào khác.

Ảnh hưởng phim người lớn, gã đàn ông ế vợ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi giam cầm 24 ngày dưới hầm rồi hành hạ đến thân tàn ma dại - Ảnh 2.
Ảnh hưởng phim người lớn, gã đàn ông ế vợ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi giam cầm 24 ngày dưới hầm rồi hành hạ đến thân tàn ma dại - Ảnh 3.

Những chiếc đĩa CD đồi trụy của tên Long

Tên Long chưa từng kết hôn dù đã được người thân mai mối nhiều lần. Vì sống độc thân quá lâu, tên Long phát sinh sở thích xem video khiêu dâm, từ đó tâm lý của hắn dần méo mó và trở nên biến thái hơn. Cảnh sát đã tìm thấy tại nhà hắn có 4, 5 đĩa CD chứa video khiêu dâm, trên bàn có 1 quyển sổ ghi chép hơn 10 tài khoản QQ và dòng chữ "những người phụ nữ của tôi".

Và để thỏa mãn dục vọng hắn đã lên kế hoạch bắt cóc và cưỡng hiếp một người phụ nữ nào đó. Hắn lên mạng tìm mua còng sắt, dây xích sắt, roi điện, mặt nạ da người và tóc giả của nữ.

Sau khi làm xong căn hầm "trong mơ" của mình và có các công cụ cần thiết, tên Long chờ đợi cơ hội tiếp xúc với các thiếu nữ mục tiêu.

Ảnh hưởng phim người lớn, gã đàn ông ế vợ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi giam cầm 24 ngày dưới hầm rồi hành hạ đến thân tàn ma dại - Ảnh 4.

Nhà của tên Long

Khoảng 3h chiều ngày 13/2/2019, tên Long đang lái xe trên thì phát hiện nạn nhân Như Tuyết đang đi bộ bên đường. Hắn thấy Như Tuyết còn trẻ và rất xinh xắn liền nổi lên dã tâm, lừa nạn nhân lên xe với chiêu bài "quá giang xe".

Đi được một lúc, tên Long bèn bịa chuyện mượn điện thoại di động của Như Tuyết rồi giấu đi. Thấy tình hình bất ổn, Như Tuyết bèn mở cửa xe chạy đi nhưng bị tên Long đuổi đánh phía sau. Sau đó hắn đã khống chế thiếu nữ 16 tuổi bằng những hành động thô bạo như trói cổ tay nạn nhân bằng dây giày, bịt miệng bằng băng keo trong, quấn dây nilon quanh thân trên của nạn nhân và nhét vào bao tải.

Sau khi đưa nạn nhân về đến nhà mình, tên Long đã dùng xiềng xích để trói cổ nạn nhân trong căn hầm hắn đã xây từ trước. Trong suốt thời gian giam giữ, nạn nhân luôn bị đe dọa bằng tiếng súng, tiếng roi điện và nhiều lần bị cưỡng dâm.

Sau khi Như Tuyết mất tích, gia đình cô đã đến cảnh sát trình báo vụ việc. Sau 24 ngày điều tra, cảnh sát đã giải cứu thành công Như Tuyết. Người thân nạn nhân chia sẻ, họ không bao giờ nghĩ được rằng Như Tuyết sẽ bị hủy hoại bởi 1 người đàn ông 55 tuổi.

Ảnh hưởng phim người lớn, gã đàn ông ế vợ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi giam cầm 24 ngày dưới hầm rồi hành hạ đến thân tàn ma dại - Ảnh 5.

Tên Long tại tòa

Đến ngày 27/3/2019, khi được giải cứu, cơ thể nạn nhân đầy vết thương, rất bẩn, bốc mùi, đầu tóc rối bù và bàn tay không còn cử động được nữa.

Ngày 19/3/2020, Tòa án Nhân dân Trung cấp ở tỉnh Hồ Nam đã đưa ra bản án sơ thẩm về tội hiếp dâm và sở hữu vũ khí trái phép, tên Long bị kết án tử hình và bồi thường cho nạn nhân số tiền 80.729,6 NDT (hơn 274 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).

Nguồn: The Paper

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm