Ảnh hiếm từ Hàn Quốc: Jack và K-ICM bảnh bao hết nấc trong buổi phỏng vấn cho tạp chí đình đám xứ kim chi sau ồn ào

CA, Theo Helino 13:32 16/08/2019

Những hình ảnh của Jack và K-ICM trong buổi phỏng vấn cho tạp chí 10Asia Hàn Quốc đã được ghi lại.

Những ngày này, Jack và K-ICM đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Ngay từ khi đặt chân đến xứ sở kim chi vào sáng sớm ngày 15/8, bộ đôi "Sóng gió" mau chóng dành thời gian đi khám phá nước bạn và liên tục cập nhật hình ảnh để gửi tới người hâm mộ. Cho tới sáng nay (16/8), cả hai đã có buổi phỏng vấn với tạp chí 10Asia của Hàn Quốc. Xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao trong lần đầu tiên tiếp xúc với truyền thông nước bạn, Jack và K-ICM tỏ ra khá thoải mái, tự tin. Nếu như Jack giữ biểu cảm điềm tĩnh trước máy quay thì K-ICM lại rất hoạt ngôn, vui vẻ, dễ dàng lấy thiện cảm người đối diện.

Ảnh hiếm từ Hàn Quốc: Jack và K-ICM bảnh bao hết nấc trong buổi phỏng vấn cho tạp chí đình đám xứ kim chi sau ồn ào - Ảnh 1.
Ảnh hiếm từ Hàn Quốc: Jack và K-ICM bảnh bao hết nấc trong buổi phỏng vấn cho tạp chí đình đám xứ kim chi sau ồn ào - Ảnh 2.

Jack và K-ICM trong buổi phỏng vấn với tạp chí 10Asia của Hàn Quốc sáng nay (16/8).

Ảnh hiếm từ Hàn Quốc: Jack và K-ICM bảnh bao hết nấc trong buổi phỏng vấn cho tạp chí đình đám xứ kim chi sau ồn ào - Ảnh 3.

Bộ đôi hào hứng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng streamer Viruss, các gương mặt trẻ trong ngày làm việc tại Hàn.

Ảnh hiếm từ Hàn Quốc: Jack và K-ICM bảnh bao hết nấc trong buổi phỏng vấn cho tạp chí đình đám xứ kim chi sau ồn ào - Ảnh 5.

Trước đó, ngay khi vừa đến Hàn Quốc để bắt đầu chuyến công tác, Jack và K-ICM đã dành 1 ngày để tranh thủ đi tham quan các địa điểm nổi tiếng xứ kim chi, ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất và cập nhật với khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm