Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ

Thanh Tâm, Theo Trí thức trẻ 18:48 06/06/2023

Những bức ảnh này sẽ cho thấy một cái nhìn hoàn toàn khác về các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thế giới.

Những người nổi tiếng thường gắn liền với một hình ảnh được "đóng đinh" trong tiềm thức của nhiều người. Do vậy, khi nhắc đến Einstein, ta sẽ lập tức nghĩ ngay đến hình ảnh một nhà bác học với mái tóc xù và bộ râu đặc trưng hay khi cái tên Marilyn Monroe xuất hiện, hình ảnh cô đào với mái tóc bạch kim với đôi môi đỏ và những bộ cánh lấp lánh bó sát sẽ được liên tưởng đến tức khắc.

Vì những hình ảnh đặc trưng của những nhân vật này đã trở nên quá phổ biến, ít ai biết rằng thời còn trẻ hoặc khi chưa nổi tiếng họ có diện mạo như thế nào. Vì vậy, những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn có thêm một cái nhìn khác về những nhân vật đình đám này.

Minh tinh Marilyn Monroe

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 1.

"Vua hề Sác-lô" Charlie Chaplin

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhà thiết kế huyền thoại của Chanel Karl Lagerfeld

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 3.

Nhà bác học Albert Einstein

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nhà văn Ernest Hemingway

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 5.

Danh họa Vincent Van Gogh

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 6.

Danh ca Elvis Presley

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 7.

Tỷ phú công nghệ Steve Jobs

Ảnh hiếm tiết lộ diện mạo thời trẻ của loạt vĩ nhân nổi tiếng thế giới, từ Van Gogh đến Einstein đều gây bất ngờ - Ảnh 8.

Nhà vật lý học Stephen Hawking

Nữ hoàng Elizabeth II

Nguồn: Bright Side

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày