Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của "mỹ nữ 4000 năm"

PEACH, Theo Tổ Quốc 16:59 04/05/2020

Dàn mỹ nam mỹ nữ đã có dịp hội ngộ tại sự kiện "Thanh Xuân Vạn Tuế".

Tối 3/5, sự kiện "Thanh Xuân Vạn Tuế", mừng ngày Thanh Niên của đài Hồ Nam đã thu hút rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ hội tụ. Thu hút trong số đó là những cái tên như Vương Nhất Bác, Cúc Tịnh Y, Trương Kiệt, Ngụy Đại Huân, Hoàng Minh Hạo,...

Không hổ danh là đỉnh cao lưu lượng, Vương Nhất Bác lại tiếp tục gây bão weibo sau khi công bố loạt ảnh hậu trường của mình. Sau thành công của "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác tiếp tục giữ vững phong độ.

Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 2.
Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 3.
Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 4.

Bên cạnh Vương Nhất Bác, loạt hình hậu trường của Cúc Tịnh Y, "mỹ nữ 4000 năm" cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Cách đây không lâu, "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y từng gây xôn xao trên mạng xã hội vì hình ảnh trước và sau khi gia nhập làng giải trí quá đỗi khác biệt. Chính vì thế, có nhiều thông tin cho rằng Cúc Tịnh Y đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Cúc Tịnh Y từng tạo nên cơn sốt với vẻ đẹp không tì vết, góc nghiêng vô cùng hoàn mỹ.

Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y

Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 7.

Ngụy Đại Huân.

Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 8.
Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 9.

Hoàng Minh Hạo

Ảnh hậu trường của dàn sao trong sự kiện hot nhất Cbiz hôm qua: Vương Nhất Bác đẹp không tì vết, gây chú ý nhất là nhan sắc của mỹ nữ 4000 năm - Ảnh 10.

Trương Kiệt

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm