Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên

NT, Theo Helino 09:59 25/09/2019

Cặp anh em nhà hội đồng Khải Văn và Khải Duy của Tiếng Sét Trong Mưa có thể nói là chẳng thứ gì là không có vậy mà đường tình duyên vẫn trắc trở. Trong khi người anh dù đã có vợ nhưng vẫn vấn vương tình cũ thì cậu em lại lạc giữa trăm rắc rối với vợ và mẹ.

Hai cậu chủ nhà hội đồng Khải Văn-Khải Duy đang chiếm được cảm tình của nhiều khán giả trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Cả hai đều là những niềm mơ ước của hội chị em vì có vẻ ngoài tuấn tú, lắm tiền nhiều của lại vô cùng si tình. Thế nhưng, hai anh em nhà này lại chung số lận đận tình duyên, chẳng thể êm ấm được với người thương.

Cậu Hai Khải Văn hiền lành, tốt tính: Cưới phải sư tử Hà Đông

Trong phim Tiếng Sét Trong Mưa, cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) là nhân vật có số phận khá đặc biệt. Cậu không phải là con ruột của bà hội đồng mà là con riêng của ông chủ với một cô hầu. Trong một lần nóng giận, "bà cả" Hội (NSƯT Diệu Đức) đã lỡ tay giết chết "tiểu tam" của chồng nên buộc phải hứa sẽ chăm sóc cậu con ngoài giá thú này trưởng thành. Dù lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng Khải Văn lại khá hiền lành và vâng lời. Với toàn thể người làm trong nhà, anh là cậu chủ tốt tính, chẳng bao giờ xuống tay hay nặng lời với họ.

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 1.

Cậu Hai vốn là con ngoài giá thú của ông chủ nhà

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 2.

Nhưng đến lúc trưởng thành mới biết thân phận thật của mình để đến viếng mộ người mẹ ruột

Lớn lên, Khải Văn đem lòng yêu cô gái Hạnh Dung (Kiều Khanh) nhưng gia đình cô lại không đồng ý hôn sự vì biết cậu Hai không thể sinh con được. Cậu Hai đành phải cưới Hai Sáng (Cao Thái Hà)-một người phụ nữ tham lam và nhẫn tâm, suốt ngày chỉ muốn có được gia sản của nhà chồng.

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 3.

Yêu một người nhưng phải cưới một người, Khải Văn vẫn luôn nhớ thương người cũ

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 4.

Anh luôn tìm cách giúp đỡ người yêu cũ nhưng lại vô tình phá tan gia đình của cô

Cuộc sống vợ chồng với Hai Sáng mỗi lúc một khó khăn khi anh không thể giúp cô sinh con nối dõi. Lúc này, cuộc sống của người anh thương là Hạnh Dung cũng vô cùng cơ cực vì gã chồng vũ phu suốt ngày đánh đập vì nghi ngờ cô có quan hệ bất chính với anh. Vì một lần che chở cho Hạnh Dung, Khải Văn vô tình phá nát gia đình cô và khiến cô cùng đàn con bị đuổi ra khỏi nhà. Khải Văn tốt tính lúc này lại tìm cách bù đắp cho mẹ con Hạnh Dung nhưng chuyện không may lại đến tai cô vợ xấu tính của anh. Hai Sáng đến đập phá nhà Hạnh Dung, còn tuyên bố nhục mạ chồng là phế nhân trước mặt bao nhiêu người. Dù nổi giận đến mức đòi xé hôn ước nhưng cuối cùng Khải Văn lại không thể nói lại cô vợ chiêu trò của mình và đành phải một mình dọn ra sống ở nhà kho và cũng không thể đến gặp người thương cũ vì quá xấu hổ.

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 5.

Cậu Ba bất hạnh lại phải nghe chính vợ mắng là đồ phế nhân

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 6.

Anh tức giận và đau khổ đến mức đòi xé hôn thú

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 7.

Nhưng điều đó cũng chẳng thể làm được nên anh đành dọn ra nhà kho sống để không phải nhìn mặt vợ

Cậu Ba Khải Duy si tình: Đau khổ vì chẳng bảo vệ được người thương

Là con trai do chính bà hội đồng sinh ra nên Khải Duy (Cao Minh Đạt) từ nhỏ đã được chiều chuộng sinh ra hống hách và nóng nảy. Cậu Ba trở thành nỗi khiếp sợ với gia đinh trong nhà với vô số những trận đòn và một lần quá tay còn giết chết một người ở chỉ vì làm chết con gà đá của mình. Đến cả khi được mẹ cho đi du học nước ngoài trở về, cậu Ba vẫn chứng nào tật nấy, nóng tính khó chiều và rất "ưa" mắng chửi người làm.

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 8.

Cậu Ba ngày xưa rất hay đánh mắng người ở trong nhà

Nhưng cậu Ba cục súc đã thay đổi hoàn toàn kể từ ngày gặp và đem lòng yêu cô hầu xinh đẹp Thị Bình (Nhật Kim Anh). Anh dành cho cô vô số những hành động ngọt ngào khiến hội chị em ghen tỵ và còn cưới cô làm vợ bất chấp sự ngăn cản từ phía gia đình. Từ ngày cưới vợ và có con, cậu Ba trở thành một người đàn ông đứng đắn và tử tế hơn hẳn. Anh không còn đánh người bừa bãi nữa mà ra tay bảo vệ lũ trẻ nghèo trong xóm và bắt chúng gọi mình là tía cho thân tình.

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 9.

Nhưng từ khi gặp Thị Bình anh đã thay đổi rất nhiều

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 10.

Đến khi cưới Bình, anh lại càng thay đổi vì tình yêu nhiều hơn

Nhưng dù cho cậu Ba có thay đổi thì đường tình duyên của anh vẫn không thể khá hơn. Thực tế, cuộc hôn nhân vì tình yêu của anh với Thị Bình lại vô cùng mong manh vì áp lực từ nhiều phía. Mẹ anh đã mai mối cho anh với cô tiểu thư Thiên Kim (Vũ Ngọc Anh) của nhà cai tổng và dùng nhiều cách đe dọa Thị Bình không cho cô ngăn cản chuyện tốt này. Cậu Ba giữa những rắc rối này sẽ giải quyết ra sao đây? Vốn dĩ, nếu cậu Ba không cưới Thiên Kim đi nữa thì anh có thể bảo vệ người mình thương giữa muôn vàn sóng gió trong gia đình không?

Anh em số nhọ Khải Văn - Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Đẹp trai lắm tiền thế mà mãi lận đận đường tình duyên - Ảnh 11.

Nhưng cậu Ba có bảo vệ được người thương trước biến cố trong gia đình không?

Hiện tại, bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đang tiếp tục diễn biến hấp dẫn với nhiều thủ đoạn của bà hội đồng nhằm chia rẽ đôi uyên ương Khải Duy-Thị Bình. Để biết cả hai sẽ còn yên ổn được bao lâu trước sóng gió thì tiếp tục đón xem bộ phim phát sóng trên THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy cậu chủ nào lận đận tình duyên hơn trong Tiếng Sét Trong Mưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm