Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ "bố già" Stan Lee tròn 95 tuổi

M, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 29/12/2017

Các thành viên cộm cán nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bố già Stan Lee.

Ngày hôm nay, biểu tượng của thế giới siêu anh hùng Stan Lee đã tròn 95 tuổi. Ông là cha đẻ của những thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng nhất hiện nay như X-Men, Spider-Man, Black Panther, Huk, Doctor Strange, Iron Man, Thor và rất nhiều cái tên khác. Và nhân dịp sinh nhật ông, toàn bộ những ngôi sao, giám đốc của Marvel đã gửi những tin nhắn ấm áp nhất dành cho ông.

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 1.

Hãng Marvel chính là người đầu tiên đã gửi lời chúc đến Stan Lee

Các thành viên của nhóm Avengers như Chris Evans (Captain America), Mark Ruffalo (Hulk), Don Cheadle (War Machine) và Chad Boseman (Black Panther) cũng đồng loạt chúc mừng cha đẻ của Avengers. Stan Lee viết và biên tập The Avengers, bộ truyện lần đầu xuất hiện vào tháng 9 năm 1963 cùng với nghệ sĩ đình đám Jack Kirby.

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 2.

Lời chúc của Mark Ruffalo và Chris Evans

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 3.

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 4.

Giám đốc của Marvel - Kevin Feige và đạo diễn của Guardians of the Galaxy là James Gunn cũng gửi lời chúc tới bố già Stan Lee.

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 5.

Chúc mừng sinh nhật Stan Lee, sẽ còn rất nhiều vai cameo thú vị dành cho ông

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 6.

Đạo diễn James Gunn chia sẻ rất nhiều tâm tư của mình: "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 95, người hùng, người bạn và hình mẫu cho tôi noi theo. Tôi đã được nuôi dưỡng bởi trí tưởng tượng của người đàn ông này và may mắn được biết đến ông thời trưởng thành. Tôi sẽ không thể làm phim nếu như không có ông ấy. Và bên ngoài, ông cũng rất tuyệt vời."

Không chỉ có thế, các người bạn của Stan Lee trong lĩnh vực truyền thông và phim ảnh cũng gửi tới ông những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhất. 

Anh em Avengers nhao nhao chúc mừng thọ bố già Stan Lee tròn 95 tuổi - Ảnh 7.

Bên cạnh việc là người sáng tạo ra rất nhiều nhân vật siêu anh hùng, Stan Lee cũng xuất hiện đều đặn trong các bom tấn của Marvel trong vai trò cameo. Mỗi lần ông xuất hiện đều khiến cho người hâm mộ lẫn khán giả thông thường cảm thấy rất phấn khích. Chúc mừng sinh nhật ông!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14