Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:58 16/05/2019

Sau khi biết chuyện con gái út là cao thủ làng game, lại có thể kiếm tiền nhờ chơi game, ông Sơn của Về Nhà Đi Con đã có cái nhìn thoáng hơn về lối sống mới của đứa con gái út trong nhà.

Ngay mở đầu tập 24 phim Về Nhà Đi Con, Liễu (Thuỷ Tiên) đã có một phen muối mặt khi định vu oan giáo hoạ cho Huệ (Thu Quỳnh) đang tằng tịu với người yêu cũ. Nào ngờ, Huệ lại đang ở ngay trong nhà. Ba mặt một lời, Huệ không còn nín nhịn như mọi khi nữa, cô đề nghị Huệ nếu tiếp tục đơm đặt chuyện thì có thể nghỉ làm luôn.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 1.

Thấy vợ có vẻ gay gắt, Khải (Trọng Hùng) trách rằng cô không giữ thể diện cho anh. Huệ nói luôn rằng sức chịu đựng của mình cũng có giới hạn. Hai anh em Khải người thì bịa chuyện, người thì giám sát cô như tù giam lỏng trong khi chính cô lại không hề làm gì khuất tất khiến cô không thể chấp nhận được. Hai vợ chồng to tiếng đã dẫn đến việc Huệ bỏ về nhà bố để ở vài ngày.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Khải bất ngờ khi vợ lý sự lại chứ không im lặng như mọi khi

Cũng trong thời gian này, thật tình cờ rằng Thành (người yêu cũ của Huệ) lại bị ốm. Vợ Thành vốn là khách quen nên đã gọi điện kêu Huệ mang cháo đến cho chồng mình. Biết tin, Huệ vội vã nấu cháo và đến xem xét tình hình ngay. Không biết liệu mối quan hệ này sẽ đi tới đâu khi mà Huệ đã chán ngấy Khải, còn Thành thì dường như có ý nối lại tình xưa?

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Huệ mang cháo tới cho Thành khi anh bị ốm

Trong một diễn biến khác, vì chuyện Ánh Dương (Bảo Hân) đi chơi game mà bỏ thi đã khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phải đích thân chơi thử xem mấy trò chơi đó hấp dẫn thế nào. Để rồi sau khi thử, chính ông phải thú nhận với Thư (Bảo Thanh) rằng "Hoá ra mấy trò này cũng nghiện phết!".

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Ông Sơn đam mê chơi game từ lúc nào không hay.

Ông Sơn còn bất ngờ hơn khi Anh Thư kể chuyện chính Dương đã đi chơi game kiếm tiền để đưa cho cô 50 triệu trả nợ. Từ trước đến giờ, ông không hề muốn các con phải lăn lộn kiếm tiền sớm làm gì nên vô cùng lo lắng cho cô con út.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 5.

Ông Sơn bất ngờ khi biết khả năng của "cao thủ" Ánh Dương

Đem sự băn khoăn kể với Huệ, ông Sơn được con gái chia sẻ rằng thời đại này giới trẻ nghĩ khác rồi. Dĩ nhiên học là việc quan trọng, nhưng nếu việc gì ra tiền được thì cứ làm trước đã.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 6.

Huệ chia sẻ quan điểm sống mới với bố

Sau tất cả, ông Sơn đã không còn gay gắt với Dương, thay vào đó, ông còn có lời khen ngợi khi Dương đã thắng giải đấu vừa rồi. Thế nhưng ông cũng vẫn dặn rằng dù cho Dương có muốn làm gì chăng nữa, Dương vẫn phải mang về một tấm bằng đại học như những người chị trước đó.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 7.

Dương rất vui khi được bố động viên

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 8.

Mối quan hệ của bố con ông Sơn đã có những bước tiến triển vô cùng tốt đẹp, tuy nhiên cuộc đời riêng của mỗi người lại có phần bi đát. Huệ thì cãi nhau với chồng, Thư thì bị rẻ rúng vì làm tiền bằng chuyện qua đêm với Vũ (Quốc Trường), Dương lại vuớng vào chuyện không hay với bố con nhà Bảo (Quang Anh).

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bị lộ thân phận cao thủ làng game và phản ứng của gia đình mới gây bất ngờ - Ảnh 9.

Những nút thắt này không biết sẽ được mở ra như thế nào đây? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm