Anh Đức và bạn gái xuất hiện trong buổi họp báo của nam ca sĩ phải bán xe để làm MV, tiết lộ sẽ góp giọng!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 14:49 19/04/2024

Mới đây, nam ca sĩ Trịnh Đình Quang đã cho ra mắt MV "Trái tim và bầu trời", khai thác chủ đề đặc biệt về tình yêu nước.

Ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Đình Quang tốt nghiệp khoa Piano tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật năm 2012. Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng đã thành danh với nhiều ‘bản hit’ như “Thất tình”, “Nếu em còn tồn tại”, “Thế giới ảo tình yêu thật”, “Sắp 30”, “Nói anh nghe”. Ngoài ra, Trịnh Đình Quang còn là tác giả đứng sau nhiều sáng tác cho các ca sĩ Việt như Hồ Quang Hiếu, Quốc Thiên, nhóm The Men.

MV Trái Tim Giữa Bầu Trời - Trịnh Đình Quang

Nội dung của MV “Trái tim giữa bầu trời” cũng dựa trên câu chuyện có thật mà Trịnh Đình Quang đọc được trên báo. Đó là chuyện về một đám cưới không có chú rể của Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường vào một buổi chiều khi đang ngồi nghe lại bài hát. Anh đọc đến đâu hình ảnh cứ hiện ra đến đấy, chính anh cũng không hiểu sao mọi thứ lại khớp đến vậy giữa câu từ của bài hát và câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu này. Phía nam ca sĩ cũng đã liên hệ, xin phép và nhận được sự đồng ý của gia đình Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường để mang câu chuyện này lên MV.

Anh Đức và bạn gái xuất hiện trong buổi họp báo của nam ca sĩ phải bán xe để làm MV, tiết lộ sẽ góp giọng! - Ảnh 2.
Anh Đức và bạn gái xuất hiện trong buổi họp báo của nam ca sĩ phải bán xe để làm MV, tiết lộ sẽ góp giọng! - Ảnh 3.
Anh Đức và bạn gái xuất hiện trong buổi họp báo của nam ca sĩ phải bán xe để làm MV, tiết lộ sẽ góp giọng! - Ảnh 4.
Anh Đức và bạn gái xuất hiện trong buổi họp báo của nam ca sĩ phải bán xe để làm MV, tiết lộ sẽ góp giọng! - Ảnh 5.

Nội dung MV lấy cảm hứng từ câu chuyện tình thời chiến đầy xúc động giữa Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường

Cả MV lẫn bài hát “Trái tim giữa bầu trời” đều chọn một chủ đề đặc biệt, có thể nói sẽ khó tiếp cận đông đảo khán giả nhưng Trịnh Đình Quang vẫn đầu tư số tiền với con số lớn nhất trong hành trình âm nhạc của mình. Anh vẫn tự tin với chủ đề này sau thành công lớn của bộ phim "Đào, phở, piano".

Với MV “Trái tim giữa bầu trời”, Trịnh Đình Quang lại sánh đôi với nữ diễn viên Lan Thy, kể từ sau dự án “Nói anh nghe” được ra mắt vào năm 2023. Nam ca sĩ cho rằng, Lan Thy có visual rất phù hợp với hình ảnh một cô gái cổ điển, nhu mì đã được chứng minh qua vai diễn nàng thơ của cô trong bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh”. Cả hai đã có màn tái hiện câu chuyện tình đẹp của Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường.

Bộ đôi Anh Đức - Quỳnh Anh có mặt tại buổi ra mắt MV. Anh Đức chia sẻ về Trịnh Đình Quang: "Anh Quang là một người tình cảm và hài hước và đã mang đến một MV rất chân thật. Hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm này của anh Quang. Mọi người cùng chờ đón phiên bản MV Hành quân của "Trái tim giữa bầu trời" mà Anh Đức cũng góp giọng trong đó nhé".

Anh Đức và bạn gái xuất hiện trong buổi họp báo của nam ca sĩ phải bán xe để làm MV, tiết lộ sẽ góp giọng! - Ảnh 6.

Anh Đức và Quỳnh Anh tại sự kiện họp báo của Trịnh Đình Quang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày