Anh Đức bị Hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta?

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 05/01/2021

Nam diễn viên hài Anh Đức sở hữu đường tình duyên lắm chông gai, hết bị bạn thân đem bán từ gameshow, nay cả đi đóng phim với Hoa hậu Diễm Trần cũng không thoát khỏi số nhọ.

Hoa hậu Diễm Trần vừa cho ra mắt dự án web drama với tên gọi Giữa Những Tầng Mây với sự tham gia của dàn diễn viên: Phi Phụng, Lê Giang, Anh Đức, Uyển Ân, Su Su v.v... Trong đó, nữ chính sẽ là Diễm Trần - vào vai Lam - một cô gái xinh đẹp, đầy nghị lực. Anh Đức vào vai Nhân Văn - anh chàng yêu Lam mê mệt nhưng lại có đường tình duyên tréo ngoe, Lam không hề thích Văn mà lại rung động trước một anh chàng có tiền bạc, địa vị.

Trailer tập 1 phim Giữa Những Tầng Mây

Văn đã thích Lam từ lâu, nhưng cô gái xinh đẹp không hề đáp lại tấm chân tình. Với tính tình thật thà, nhà lại sở hữu một... cửa tiệm cầm đồ, Văn lúc nào cũng hứa sẽ lo lắng cả đời cho Lam. Cô gái mạnh mẽ lại không muốn điều đó. Vì vậy mà mặc cho Văn có thả thính cật lực cỡ nào, Lam vẫn luôn thẳng thừng từ chối không chút thương tiếc. Ngày nào Văn cũng chặn đường, đãi Lam ăn sáng bằng "thính" nhưng đáp lại chỉ là cú tông lạnh lùng từ phía Lam.

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 2.

Ngày nào Văn cũng chặn đường tán tỉnh Lam

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 3.

Rồi bị cô nàng từ chối phũ phàng

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 4.

Văn luôn đóng vai Bạch Mã Hoàng Tử

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 5.

Mỗi khi Lam gặp nạn

Chân tình của Văn là có thật, thế nhưng số trời khéo trêu ngươi, cuối tập 1, Lam lại bắt đầu "rung động" nhẹ với anh chàng Nhật Nam (La Thành) giàu có. Chứng tỏ, dù chân tình của Văn có cao cả tới mấy cũng chưa chắc sánh được bằng gã trai có tiền.

Xui xẻo thay, Nhật Nam đang là bạn trai của Quyên (Uyển Ân) - em gái ruột của Lam. Hai chị em thương nhau hết mực cho dù cuộc sống của Quyên phần nào tươi sáng hơn. Quyên là một trợ lý giám đốc đầy quyền lực và là cô gái tài năng, thông minh không thua gì chị. Nếu đặt lên bàn cân so sánh, Lam và Quyên là hai cô gái sở hữu những phẩm chất tốt ngang nhau.

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 6.
Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 7.

Lam và chàng giám đốc Nam giàu có có thời gian riêng bên nhau

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 8.

Nhưng Nam lại đang là bạn trai của Quyên

Thế mà trong lần gặp đầu tiên, Lam đã vô tình ngã vào lòng Nhật Nam, còn bị Quyên bắt gặp. Tình huống lãng mạn này mà phát triển thành mối quan hệ yêu đương, thì khả năng cao số mệnh của Văn (Anh Đức) sẽ chẳng khác nào "đời vận vào phim". Lại một câu chuyện tình đầy trắc trở nữa dành cho anh chàng thật thà, nhiệt tình nhưng chưa được Nguyệt Lão "độ". Căng thẳng hơn nữa, là Quyên đã nhìn thấy cảnh tình tứ giữa chị mình và bạn trai. Liệu "tứ giác tình cảm" phức tạp giữa Văn - Lam - Nam - Quyên sẽ diễn ra như thế nào?

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 9.

Lam và Nam có khoảnh khắc gần gũi

Anh Đức bị hoa hậu Diễm Trần hắt hủi cực độ ở web drama mới, tình duyên lận đận như ngoài đời vậy ta? - Ảnh 10.

Bị Quyên bắt gặp

Lấy chủ đề tình cảm gia đình, đề cao tình nghĩa giữa người với người, Hoa hậu Diễm Trần cho biết, đó là những điều gần gũi nhất với bản thân cô. Vì vậy, Hoa hậu mới chọn chủ đề này để khởi đầu cho bước tiếp cận với nghệ thuật thứ 7. Với thông điệp nhẹ nhàng nhưng mang nhiều suy ngẫm, Diễm Trần mong muốn mang đến những giây phút giải trí, thoải mái và sâu lắng cho khán giả, khi phát hành sản phẩm đầu tay.

Giữa Những Tầng Mây bao gồm 6 tập, chính thức lên sóng vào 20h ngày 04/01 trên Youtube. Tập 2 Giữa Những Tầng Mây sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 11/1.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm