Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:56 15/06/2018

World Cup là niềm cảm hứng để cặp đôi vợ chồng này cho ra đời một bộ ảnh cưới độc nhất vô nhị.

Mùa hè năm nay dường như sôi động hơn hẳn mọi năm khi tất cả mọi người đều hướng mắt về nước Nga, dõi theo những trận cầu đỉnh cao của World Cup 2018. Môn thể thao vua chưa bao giờ thôi khiến người ta hưng phấn và cuồng nhiệt.

Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 1.

World Cup 2018 là niềm cảm hứng để cặp đôi này thực hiện bộ ảnh cưới

World Cup cũng trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người. Như là mới đây, một cặp vợ chồng Việt - Pháp đã thực hiện một bộ ảnh cưới rất đặc biệt mà cặp đôi này đã hoá thân thành cầu thủ và thủ môn. Địa điểm chụp ảnh cưới tất nhiên cũng là ở sân bóng luôn!

Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 2.

Đáng yêu quá đúng không?

Cô dâu và chú rể đều mặc lễ phục là váy cưới và áo vest rất sang trọng nhưng mà lại phối cùng với tất cao cổ và giày thể thao để... đá bóng cho thuận tiện. Cặp đôi cũng thoải mái và hài hước cùng nhau chơi đùa với trái bóng chứ không cố "diễn sâu" như concept ảnh cưới bình thường.

Được biết, cặp đôi với bộ ảnh có 1-0-2 trên là cô dâu người Việt tên Quỳnh Hoa và chú rể người Pháp tên Loic. Quỳnh Hoa tình cờ gặp rồi nên duyên với Loic khi học thạc sỹ kinh tế tại Pháp. Sau khi Quỳnh Hoa học xong và muốn về Việt Nam thì anh chàng Loic cũng lẳng lặng về theo, xin thực tập ở một công ty Việt Nam rồi làm việc luôn để có thể gần bạn gái.

Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay nên quyết định đi chụp ảnh. Vì Loic rất thích bóng đá, từng có thời gian đá cho CLB bóng đá ở trường đại học nên nhân dịp World Cup, cả hai đã cùng đồng lòng sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới thật độc đáo.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này nhé!

Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 4.
Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 5.
Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 6.

Em đã sút tung "lưới tình" của anh

Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 7.
Ảnh cưới siêu lầy mùa World Cup: cô dâu Việt và chú rể Pháp mặc lễ phục nhưng đi giày thể thao và chụp ảnh ở sân bóng - Ảnh 8.

Ảnh: Nupakachi Wedding

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14