Ảnh cưới bị chụp như búp bê giấy, cô gái trẻ đệ đơn kiện studio nhưng nhận về kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng

Imacho, Theo Helino 16:44 06/05/2019

Quá tức giận về bộ ảnh cưới thảm họa, cặp đôi kiện studio nhưng chẳng ngờ nhận về kết quả bẽ bàng.

Chụp ảnh cưới kỷ niệm là một trong những việc làm quan trọng nhất của các cặp đôi sắp sửa về chung một tổ ấm. Thế nhưng, khi niềm tin đặt hết vào tay nghề của nhiếp ảnh gia nhưng kết quả nhận về lại chẳng khác gì thảm họa thì cặp đôi chỉ có thể khóc thét. Hiểu rõ nhất cảm giác này chính là cô gái họ Hứa và vị hôn phu đến từ thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

Ảnh cưới bị chụp như búp bê giấy, cô gái trẻ đệ đơn kiện studio nhưng nhận về kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Ảnh cưới bị chụp như búp bê giấy, cô gái trẻ đệ đơn kiện studio nhưng nhận về kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Được biết, tháng 8 năm ngoái, Hứa và bạn trai đã không ngần ngại bỏ ra số tiền 110 nghìn NDT (gần 380 triệu đồng) để thực hiện bộ ảnh cưới. Khi nhận ảnh từ studio, Hứa ngỡ ngàng phát hiện nhiếp ảnh gia chụp cô và chồng sắp cưới trông chẳng khác gì 2 con búp bê giấy, gương mặt không chút cảm xúc còn màu ảnh thì tối đen. Họ hàng và bạn bè xem xong bộ ảnh cũng không tránh khỏi cảm giác tương tự chính chủ.

Hứa đã yêu cầu chụp lại bộ ảnh theo đúng như thỏa thuận của hợp đồng nhưng studio bắt cặp đôi phải trả thêm 30% số tiền ban đầu nên cô từ chối. Cặp đôi sau đó cũng đã chi 49 nghìn NDT (gần 170 triệu đồng) cho studio khác để thực hiện lại bộ ảnh cưới.

Ảnh cưới bị chụp như búp bê giấy, cô gái trẻ đệ đơn kiện studio nhưng nhận về kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Quá tức giận, Hứa quyết định đệ đơn kiện, mong nhận được khoản tiền bồi thường, xem như khoản bù cho bộ ảnh thứ 2. Đáng tiếc, lập luận của Hứa về những bức ảnh thảm họa không được chấp nhận vì biểu cảm gương mặt là do 2 nhân vật chính điều khiển, việc của nhiếp ảnh gia là chụp và chỉnh sửa màu ảnh. Thêm nữa, phía studio cho biết họ cũng đã nỗ lực chỉnh sửa lại bộ ảnh cưới nhưng tất cả đều không thể làm hài lòng 2 vị khách hàng. Dựa vào điều khoản trong hợp đồng 2 bên đã ký kết, tòa án tuyên bố studio chỉ việc trả lại cho Hứa số tiền 7 nghìn NDT (hơn 24 triệu đồng). Quyết định này của tòa khiến cặp đôi chính lẫn cư dân mạng đều không khỏi khó hiểu.

(Nguồn: hk.on.cc)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày