Ảnh cũ 14 năm trước "tố cáo" nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 30/11/2020

Năm 2006, Dương Mịch vào vai Quách Tương trong siêu phẩm Thần Điêu Đại Hiệp. Nhan sắc của nữ diễn viên lúc này đã gây ấn tượng lớn với công chúng.

Dương Mịch là một trong những mỹ nhân gây tranh cãi nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Nhan sắc của người đẹp nhiều lần bị đồn thổi là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo như hiện tại. Nhân lùm xùm liên quan đến việc Châu Đông Vũ trở thành Tam Kim Ảnh Hậu khiến dàn tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 bị chê bai không có thành tích nổi bật, trang Sina đã chia sẻ lại loạt hình ảnh của Dương Mịch thuở đóng vai "Quách Tương" trong Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006.

Vậy nhưng, khi những tấm ảnh cách đây 14 năm được chia sẻ, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận cho rằng, năm xưa dù rằng Dương Mịch sở hữu gương mặt khá vuông nhưng nét đẹp của cô lại trong trẻo, dễ thương, khác nhiều so với hiện tại.

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Dương Mịch thuở đóng vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp. Cô nàng sở hữu đôi mắt trong veo, sống mũi thon gọn và đôi môi chúm chím

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 3.

Ngày ấy, biểu cảm của Dương Mịch hồn nhiên, vô tư, chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ

Có thể thấy, năm xưa Dương Mịch sở hữu gương mặt khá vuông

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 5.

Hoàn toàn khác so với gương mặt V-line bây giờ

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 6.
Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 7.

Những khung hình tiết lộ nhan sắc ngày ấy của mỹ nhân họ Dương

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 8.

Khoảnh khắc nữ diễn viên lộ gương mặt với phần xương hàm vuông vức

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 10.

Tuy nhiên, cô nàng cũng có những khung hình rất dễ thương và đáng yêu

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 11.
Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 12.

Nhan sắc hiện tại của Dương Mịch. Cô nàng dù xinh đẹp, hoàn hảo nhưng nhiều người cho rằng người đẹp họ Dương lại mất đi nét tự nhiên của ngày trước

Nguồn: Sina

Ảnh cũ 14 năm trước tố cáo nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm