Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 26/11/2020

Vẫn biết Dương Mịch sở hữu body đỉnh cao nhưng xem loạt ảnh mới của nữ diễn viên, người hâm mộ càng thêm bất ngờ.

Trang Sina sáng ngày 25/11 chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Dương Mịch khi tham gia show truyền hình mới mang tên Kỳ Ba Nói. Bà mẹ một con gây sốt MXH với tạo hình hack tuổi thần sầu khi diện váy ngắn, tạo hình tựa như thiếu nữ tuổi đôi mươi. Luôn biết cách lựa chọn những trang phục tôn vóc dáng triệt để, Dương Mịch khiến người hâm mộ phải xuýt xoa mỗi lần xuất hiện.

Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm - Ảnh 2.
Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm - Ảnh 3.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình thiếu nữ khi tham gia show truyền hình mới

Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm - Ảnh 4.

Ngọt ngào và dịu dàng trong từng khung hình, Dương Mịch khiến các fan cứ ngỡ cô nàng mới chỉ mười chín, đôi mươi khi diện trang phục trẻ trung nhường này

Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm - Ảnh 5.

Tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, đôi chân thon dài và trắng mịn của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế khiến đông đảo netizen xuýt xoa

Vẫn biết vóc dáng của Dương Mịch đẹp thuộc hàng top của làng giải trí, vậy nhưng khi xem tới clip hậu trường, Cnet càng phải bất ngờ hơn nữa với đôi chân cực phẩm, chẳng cần photoshop vẫn nuột nà không tì vết.

Clip hậu trường khi ghi hình show mới của Dương Mịch

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch vừa thon nhỏ và thẳng tắp

Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm - Ảnh 8.

Sau loạt ảnh này, Dương Mịch càng khẳng định được vóc dáng và thần thái hạng A Cbiz

Nguồn: Weibo, Sina

Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm