“Anh có biết tôi là ai không?”, cô gái hét lên khi chủ nhà hàng gọi cảnh sát đến: Lý do ăn quỵt khiến tất cả sửng sốt

S.A, Theo Đời sống pháp luật 20:00 29/05/2024

Ngay cả khi lực lượng chức năng đến làm việc, cô gái vẫn tuyên bố mình là thiên thần nên được ăn miễn phí.

Sự việc về cô gái ăn tối 11 triệu đồng và không trả tiền đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều tình huống tương tự từng xảy ra trong quá khứ cũng được đem ra bàn tán xôn xao, thậm chí lý do không trả tiền còn hoang đường hơn.

Theo đó, vào ngày 27/10/2022, một cô gái đến ăn tại nhà hàng ở Quảng Đông (Trung Quốc) và gọi đồ ăn với giá trị hoá đơn hơn 100 NDT (khoảng 351.000 VND). Sau khi ăn xong, cô không chịu thanh toán mà quyết định rời đi nên đã xảy ra tranh cãi với chủ quán.

“Anh có biết tôi là ai không?”, cô gái hét lên khi chủ nhà hàng gọi cảnh sát đến: Lý do ăn quỵt khiến tất cả sửng sốt - Ảnh 1.

Cô gái ăn xong nhưng không trả tiền

Thấy không thể tự giải quyết được, người chủ quán đã gọi lực lượng chức năng đến xử lý. Nhưng điều bất ngờ là khi nhìn thấy cảnh sát, cô gái lại bình tĩnh nói: "Anh có biết tôi là ai không? Tôi là thiên thần, nhất định sẽ trả tiền. Nhưng bây giờ thiên thần không có tiền nên hãy ghi sổ nợ trước đi".

Viên cảnh sát nghe xong cũng không khỏi sửng sốt, nghi ngờ cô gái có vấn đề sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên cô vẫn ngồi lì tại chỗ và chuyển sang chỉ trích nhà hàng. Cô thao thao bất tuyệt: "Ngỗng quay không cho muối. Đầu bếp của nhà hàng này có phải người vô gia cư không vậy? Thiên thần đến đây để phát huy cái thiện và loại bỏ cái ác. Anh sẽ đối phó thế nào với hành vi xấu xa này?". Sau đó "thiên thần" than thở về số phận xui xẻo của mình và cho biết đã không có tiền suốt 2 ngày nay.

“Anh có biết tôi là ai không?”, cô gái hét lên khi chủ nhà hàng gọi cảnh sát đến: Lý do ăn quỵt khiến tất cả sửng sốt - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng cũng phải cạn lời với cô gái này

Qua tìm hiểu thêm, người ta phát hiện cô gái này có tinh thần hoàn toàn khỏe mạnh và đây cũng không phải là lần đầu tiên có hành vi này. Trước đây cô đã nhiều lần ăn không trả tiền, chỉ muốn có một bữa ăn miễn phí.

Chủ nhà hàng cho biết nếu cô gái thực sự gặp khó khăn trong cuộc sống thì anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng hiện tại anh cảm thấy cô ta không có vấn đề gì, chỉ là không làm mà muốn có ăn nên mới báo cáo lực lượng chức năng.

Về phía nhân viên cảnh sát, anh cũng nhẹ nhàng khuyên nhủ rằng nếu cô gái là thiên thần thì cũng không cần làm khó người bình thường như vậy. Lúc này cô gái chỉ cười mà không nói gì và cuối cùng vẫn không chịu trả tiền.

Sau khi xem đoạn clip sự việc, cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng nhìn cách ăn mặc và thái độ của cô gái thì hoàn toàn không giống không đủ tiền ăn.

(Nguồn: Toutiao)

https://kenh14.vn/anh-co-biet-toi-la-ai-khong-co-gai-het-len-khi-chu-nha-hang-goi-canh-sat-den-ly-do-an-quyt-khien-tat-ca-sung-sot-20240529150857195.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày