Anh chủ quán bar - bồ Thảo Nhi Lê: "Sẽ dành cả đời để đem bình yên đến cho người khiến tôi thấy an toàn"

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:39 08/07/2020

Mới công khai mấy ngày, bạn trai Thảo Nhi Lê đã cho dân tình ăn "cẩu lương" rồi sao?

Thảo Nhi Lê đã chính thức công khai hẹn hò với Longwi (tên thật là Nguyễn Bảo Long), một ông chủ quán bar ở Sài Gòn. Trong cuộc trò chuyện ngắn mới đây, Richkid chia sẻ rằng đã "đổ" bạn trai từ cái nhìn đầu tiên còn Longwi thì từng có 10 năm cô đơn trước khi gặp mình. Couple mới lập tức rơi vào tầm quan sát của dân hóng. Theo dõi họ sát sao biết đâu lại được ăn "cẩu lương" qua ngày lấy động lực tìm kiếm real love cho chính mình.

Và trong story mới nhất, Longwi đã có một lời nhắn gửi nghe tình cảm lắm: "Only need who gave me a little safety. I am willing to give peace to my whole life" (Tạm dịch: "Chỉ cần ai đó trao cho tôi 1 chút an toàn. Tôi sẽ sẵn sàng dành cả cuộc đời để đem bình yên đến cho họ"). Không biết có phải vì Thảo Nhi Lê đã mang lại cho anh cảm giác bình yên ấy nên anh mới quyết định hẹn hò sau 10 năm cô đơn.

Anh chủ quán bar - bồ Thảo Nhi Lê: Sẽ dành cả đời để đem bình yên đến cho người khiến tôi thấy an toàn - Ảnh 1.

Story của Longwi.

Cũng trong phần hỏi đáp trên IG, Longwi thắc mắc: "Làm thế nào để chấp nhận sự vỡ mộng khi trưởng thành?" thì nhận được một số câu trả lời không liên quan. Có ai đó để lại bình luận chúc mừng couple của anh, mong hai người sẽ "happy ending". 

Oke, dù có hơi lạc đề song Longwi cũng thoải mái chia sẻ nó lên story, như là một cách đón nhận ý tốt của mọi người và cởi mở khi có ai đó nói đến chuyện yêu đương với gái xinh.

Anh chủ quán bar - bồ Thảo Nhi Lê: Sẽ dành cả đời để đem bình yên đến cho người khiến tôi thấy an toàn - Ảnh 2.

Longwi chia sẻ lời chúc phúc của dân mạng dành cho mình và Thảo Nhi Lê.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng mù, vợ điếc, sống trong căn nhà 1m2 giữa Sài Gòn: "Bây giờ có tiền, vào viện cũng không ai chăm nuôi..."

    Nằm sâu trong hẻm 16 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM là căn nhà chỉ rộng hơn 1m2 của gia đình ông Em. Người vợ điếc bán quả sơ ri kiếm sống, người chồng bệnh nặng, mắt không còn thấy đường để leo cầu thang, đành phải nằm bên hiên để nghỉ mỗi ngày.
  • Đọc thêm