Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: "Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội!"

Tíu, Theo Nhịp Sống Việt 16:28 27/08/2021

Minh Duyên liên tục khẳng định sự kiên định của mình khi chia sẻ: "Không cần biết ở đâu, gần hay xa, hải đảo hay biên giới, với em miễn là bộ đội là được".

Trong tập 547 của Bạn Muốn Hẹn Hò, cặp đôi có tướng phu thê là cô nhân viên trẻ Lương Minh Duyên (22 tuổi) và anh bộ đội Trần Xuân Phú (24 tuổi) đã được ông bà mai nhiệt tình "đẩy thuyền". Không chỉ phù hợp về ngoại hình, đồng điệu trong tính cách, đàng trai còn chính là mẫu hình lý tưởng mà bạn nữ luôn tìm kiếm.

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 1.

Cặp đôi được se duyên trong tập này

Cụ thể, khi đến với chương trình, Minh Duyên chỉ đặt ra 1 yêu cầu duy nhất về hình mẫu bạn trai lý tưởng: "Chỉ cần là bộ đội". Cô nàng cho biết từ nhỏ mình đã rất thích bộ đội, thậm chí còn từng thi vào trường công an, tuy nhiên không may mắn nên đã trượt. Duyên từng có ý định đi nghĩa vụ quân sự nhưng đã vấp phải sự phản đối từ mẹ mình.

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 2.

Khi được MC Hồng Vân hỏi lý do vì sao lại yêu bộ đội, câu trả lời của Minh Duyên đã khiến người xem vô cùng xúc động: "Tại vì con rất là yêu nước. Con muốn cống hiến cho đất nước, nhưng mà hiện tại con đã học xong. Con thấy làm ngành nào cũng cống hiến cho đất nước, nên con sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc hiện tại để phát triển đất nước".

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 3.

Chia sẻ của cô gái nhỏ khiến người xem vô cùng xúc động

Khi được hỏi về điểm mạnh của bản thân, Minh Duyên cho biết cô biết bơi, thích chơi thể thao, hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát. Cô nàng còn hài hước đùa rằng: "Ưu điểm lớn nhất của con với anh hôm nay là biết bơi. Sau này, anh không cần sợ em hỏi câu: ‘Giữa mẹ và em rơi xuống biển, thì anh sẽ cứu ai?’. Vì em biết bơi, anh cứ cứu mẹ anh đi, em tự bơi vào bờ". Bên cạnh đó, Duyên cũng tự nhận thấy khuyết điểm của mình là khá tự ti và nhút nhát.

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 4.

Minh Duyên hài hước chia sẻ về ưu điểm lớn nhất của mình

Xuân Phú cũng cho biết mình là người hòa đồng, vui vẻ, tính tự lập rất cao, nhưng lại tương đối nhút nhát. Tại đây, cả 2 cũng cho biết mình từng trải qua một mối tình ở quá khứ, nhưng do không còn phù hợp nên đã quyết định dừng lại.

Do tính chất đặc thù của công việc người lính, không thể tránh khỏi những lúc các cặp đôi không được gặp nhau, khi được MC Hồng Vân hỏi về vấn đề này, Minh Duyên không ngần ngại mà trả lời ngay: "Với em, ở đâu cũng được, hải đảo hay vùng sâu vùng xa cũng được, không nhất thiết là gần hay xa, là bộ đội là được ạ".

Chia sẻ về mẫu hình bạn trai lý tưởng, cô nàng cho biết: "Con không có tiêu chuẩn gì, chỉ cần là bộ đội là được ạ". Điều này đã khiến MC Quyền Linh và Hồng Vân tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 5.

Minh Duyên nói về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình

Ngoài ra, Minh Duyên cho biết nếu có thể thì cô mong bạn trai sẽ cao trên 1m65 và không hút thuốc. Mặc dù Xuân Phú có hút nhưng anh hài hước chia sẻ rằng sẽ lấy bạn nữ làm động lực để bỏ thuốc. Xuân Phú cũng mong muốn rằng "nửa kia" của mình sẽ biết nấu ăn.

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 6.

Xuân Phú sẵn sàng bỏ thuốc vì Minh Duyên

Minh Duyên nhiều lần khẳng định tình yêu mãnh liệt của mình với bộ đội, thậm chí cô còn bật khóc vì xúc động khi nghĩ về lý tưởng từ nhỏ của mình.

Anh chiến sĩ cười tít mắt trên show hẹn hò khi được tỏ tình: Không cần yêu cầu gì, chỉ cần là bộ đội! - Ảnh 7.

Cặp đôi đã quyết định hẹn hò trước sự chứng kiến của ông bà mai

Sau quá trình tìm hiểu, hai mảnh ghép trái tim đồng nhất sáng đèn, ông mai bà mối như vỡ òa. Từ đây, một hành trình tình yêu mới giữa anh chàng bộ đội hiền lành Xuân Phú và cô nhân viên xinh xắn Minh Duyên sẽ bắt đầu. Cả 2 đã nhận được lời chúc phúc từ 2 MC và người xem quá vì dễ thương và xứng đôi vừa lứa.

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày