Anh chàng võ sĩ trẻ khiến fan hãi hùng cực độ vì bắp tay khổng lồ, thượng đài và có kết quả khiến tất cả lại choáng toàn tập lần 2

TT, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 21/10/2019

Việc tiêm chất kích thích vào tay rõ ràng không làm tăng sức khỏe cho tay đấm Kirill Tereshi.

Mới đây, một trận đấu võ tự do rất đặc biệt đã được tổ chức tại nước Nga. Nói là đặc biệt bởi lẽ cuộc đối đầu này có sự góp mặt của anh chàng từng gây "hot" mạng xã hội vài năm trước Kirill Tereshi. Được biết, vì muốn cực to cực bự mà không phải tập luyện nhiều, thanh niên trẻ đã quyết định tiêm chất kích thích vào bắp tay. Và hiện tại, vòng tay của anh này lên tới 68 cm.

Tuy nhiên, khổng lồ kiểu này thì sức khỏe chẳng có là bao. Và rồi, khi chạm trán với một blogger Oleg Mongol nhiều hơn vài chục tuổi, Tereshi đã phải nhận trận thua khá sốc.

Anh chàng "tay bự" bị thua chóng vánh

Tereshi chỉ có vài pha ra đòn chính xác ở khoảng thời gian đầu trận trước khi bị vật ngã ra sàn. Khi nằm dưới đất, tay to hóa ra lại thành bất lợi. Anh chàng 23 tuổi để Mongol có được vị trí thuận lợi trước khi kết thúc màn so tài bằng một đòn khóa.

Sau trận, rất nhiều fan lên chê cười Tereshi. Một số khác khuyên anh nên dừng tiêm chất kích thích vào tay để bảo vệ sức khỏe.

"Chắc Popeye ngày hôm nay quên rau chân vịt ở nhà rồi", một fan hài hước.

"Anh ta nên suy nghĩ lại. Dù tay to nhưng trông anh ta khá èo uột và yếu ớt".

Anh chàng võ sĩ trẻ khiến fan hãi hùng cực độ vì bắp tay khổng lồ, thượng đài và có kết quả khiến tất cả lại choáng toàn tập lần 2 - Ảnh 2.

Bắp tay khổng lồ của Tereshin. Ảnh: Instagram.

Hồi đầu năm, Tereshin cũng từng thi tát với nhà vô địch quốc gia Vasiliy Kamotskiy và bị đánh đến mức suýt bất tỉnh.

Anh chàng võ sĩ trẻ khiến fan hãi hùng cực độ vì bắp tay khổng lồ, thượng đài và có kết quả khiến tất cả lại choáng toàn tập lần 2 - Ảnh 3.

Tereshin tham gia cuộc thi tát hồi đầu năm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm