Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:52 12/09/2018

"Nữ hoàng drama" Phương Thảo tiếp tục là tâm điểm trong tập 5 "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam".

Tập 4 của chương trình "Anh chàng độc thânThe Bachelor Vietnam" kết thúc cũng là lúc số lượng các cô gái trong nhà chung đã chính thức giảm 50% so với tập 1. 12 cô gái còn lại bước vào tập 5, cũng chính là hành trình chinh phục... dạ dày của anh chàng độc thân Quốc Trung.

Trong tập trước, Phương Thảo đã bật khóc bởi không tìm được tiếng nói chung trong đời sống tại nhà chung. Cô bị tố là sống giả tạo và bị những cô gái còn lại cô lập. Trong tập 5, một cơ hội đã đến để Phương Thảo chứng minh mình không phải người như vậy. Đó là vai trò đội trưởng trong thử thách nhóm nấu ăn cùng Kim Ngân và Quỳnh Như. Quỳnh Như và Kim Ngân dặn dò nhau sẽ tập trung vào công việc nấu nướng để tránh tình trạng đôi co, cãi nhau với Phương Thảo. Ở team còn lại, nhà văn trẻ Tuyết Anh làm đội trưởng cùng hai thành viên là Karma và Gia Hân.

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 1.

Với sự cẩn thận trong nấu nướng cùng nêm nếm vừa đủ, team Karma - Tuyết Anh - Gia Hân đã chiến thắng. Trong khi đó, dù không xảy ra drama nhưng vì món thịt heo bị sống và nghêu không phải món yêu thích của Quốc Trung, nên dù bày biện đẹp, cầu kì hơn nhưng team của Phương Thảo - Quỳnh Như - Kim Ngân vẫn thua cuộc.

Kim Ngân và Quỳnh Như lên tiếng cho rằng Phương Thảo dành quá nhiều thời gian cho việc tán tỉnh Quốc Trung nên không thực sự chuyên tâm vào nấu ăn. Phương Thảo không phản ứng gì về những nhận xét này nhưng dựa trên ghi hình, rõ ràng Phương Thảo dành khá nhiều thời gian để nói chuyện với Quốc Trung mà quên đi nhiệm vụ nấu ăn.

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 2.
Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 3.

Ngay sau khi chiến thắng, nàng béo dễ thương Karma đã gửi đến một thông điệp cho Phương Thảo: "Người ta biết ăn ngon phải nấu ăn ngon cho anh yêu chứ. Phương Thảo khóc nhiều quá thì món ăn cũng sẽ mặn vì nước mắt đó".

The Bachelor: Phương Thảo đưa cả đội thua cuộc vì mải tán tỉnh Quốc Trung

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 5.

Sau khi giành chiến thắng với team mình, Tuyết Anh cùng Gia Hân và Karma đã có một buổi tối tìm hiểu về văn hoá nghệ thuật dân gian truyền thống Việt Nam giữa khung cảnh Hội An lung linh sắc đèn. Tại đây, Quốc Trung vì ngưỡng mộ sự hiểu biết của cô gái Tuyết Anh đã dành thời gian riêng để tâm sự cùng nhà văn trẻ.

Hai người đi bộ rồi cùng nhau lên thuyền chạy dọc sông Hoài lãng mạn trong sắc đèn hoa đăng. Trong cuộc nói chuyện này, Tuyết Anh cảm nhận Quốc Trung không có tình cảm với mình. Ở phía Quốc Trung, anh chàng độc thân cũng thừa nhận dù có cố gắng tìm hiểu đến đâu chăng nữa anh cũng không thể chạm vào cô gái Tuyết Anh được vì Quốc Trung cảm nhận như Tuyết Anh chưa thực sự mở lòng và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

The Bachelor: Quốc Trung hẹn riêng với Tuyết Anh

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 7.

Từ những lí do đó, Tuyết Anh đã trở thành một trong hai thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi. Sự dừng lại của Tuyết Anh hoàn toàn thoải mái, như cô chia sẻ, không buồn cũng chẳng vui nhưng cảm thấy thời gian vừa qua quý giá vì có những trải nghiệm mới với những con người mới.

The Bachelor: Tuyết Anh, Minh Thư ra về

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 9.

Tuyết Anh

Minh Thư - thí sinh nhỏ tuổi nhất nhà chung – đã dừng bước tại "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam". Trước đó, trong buổi tiệc cocktail, Quốc Trung và Minh Thư đã có một buổi trò chuyện riêng về câu chuyện của Minh Thư và Phương Thảo tại tập 4. Cũng trong buổi trò chuyện này, Minh Thư chia sẻ nhiều về con người của mình cũng như cảm nhận được khá rõ tình cảm của Quốc Trung dành cho mình.

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 10.

Minh Thư

Mặc dù rất hạnh phúc vì hành động cầm giày cũng như cuộc trò chuyện với anh chàng độc thân Quốc Trung nhưng sau cùng, Trúc Như vẫn muốn trả lại hoa hồng tại buổi lễ hoa hồng. Lí do Trúc Như đưa ra là cô thấy nhiều điểm chưa tương đồng mặc dù được anh chàng độc thân đối xử rất tốt.

Quốc Trung và Khôi Trần – Host của chương trình – sau một hồi phân tích, chia sẻ những cảm nghĩ cuộc sống với Trúc Như đã khiến cô suy nghĩ lại. Quốc Trung cho rằng, tình bạn là quan trọng nhưng đừng vì quá quý bạn mà đánh mất những cơ hội của chính mình.

The Bachelor: Trúc Như suýt trả hoa hồng cho Quốc Trung

Trong buổi tiệc cocktail, Trúc Như thẳng thắn chia sẻ Phương Thảo khi gặp Quốc Trung là một con người khác, khi cư xử với mọi người hoàn toàn là một người khác. Cũng trong buổi tiệc này, Vân Nhi tự tin cho rằng Quốc Trung đã chọn mình là người đi đến cuối chương trình.

The Bachelor: Tiệc cocktail tập 5

Tập 5 cũng ghi nhận cuộc hẹn hò cực kì lãng mạn giữa Quốc Trung và Thuỳ Dương. Hai người đã cùng nhau du ngoạn Cù Lao Chàm – một danh thắng nổi tiếng của Quảng Nam – và cùng đi bộ dưới biển, ngắm những rặng san hô trong màu xanh trong của biển miền Trung – một trong những bờ biển được cho là đẹp nhất Thế giới.

Trong buổi hẹn hò riêng, Quốc Trung đã tặng Thuỳ Dương một bông hồng. Chính điều này đã khiến Thuỳ Dương thực sự nghĩ rằng Quốc Trung đã có tình cảm với mình.

The Bachelor: Quốc Trung hẹn hò riêng với Thùy Dương

Anh chàng độc thân: Phương Thảo tiếp tục bị tố giả tạo, mải tán tỉnh Quốc Trung khiến cả đội thua cuộc - Ảnh 14.

Tập 6 của "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối ngày 18/09/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm