Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con vì nói xấu Brad Pitt và ngăn các bé gặp gỡ bố?

Tee, Theo Helino 11:41 12/08/2018

Luật sư cho rằng việc Angelina Jolie liên tục can thiệp vào quan hệ giữa Brad Pitt và các con sẽ khiến cô mất quyền nuôi các bé.

Theo trang Hollywood Life, David Pisarra - một luật sư về luật gia đình ở California - bày tỏ rằng Angelina Jolie đang rất mạo hiểm trong cuộc chiến pháp lý chống lại Brad Pitt, vì những hành động can thiệp của cô vào quan hệ cha con giữa nam tài tử với các con của anh có thể làm nữ diễn viên mất quyền nuôi con:

"Nếu Angelina đang cố tình xen vào quan hệ giữa Brad Pitt với các con, đó được xem là hành vi lạm dụng. Tòa án có thể nói rằng cô ấy đang lạm dụng những đứa trẻ khi không ngừng nói xấu Brad với các con, ngăn anh ấy thăm các con, hủy hoại mối quan hệ cha con giữa họ và hậu quả là tòa án có thể quyết định trao quyền nuôi con cho người cha, bắt cô ấy đi điều trị tâm lý để biết bản thân đang lạm dụng những đứa trẻ thế nào".

Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con vì nói xấu Brad Pitt và ngăn các bé gặp gỡ bố? - Ảnh 1.

Angelina Jolie bị cho là không ngừng ngăn cản Brad Pitt gặp gỡ các con của anh.

Luật sư Pisarra nói thêm về chiến thuật của Brad: "Tôi chắc hẳn Brad đang đẩy mạnh mọi thứ để được chia quyền nuôi con 50/50. Luật sư của anh ấy đang yêu cầu có được điều đó, vì hành động của Angelina ngày càng trở nên tồi tệ và lạm dụng những đứa trẻ. Phía Brad cho rằng những đứa trẻ tốt nhất nên sống cùng cha thay vì mẹ".

Nguồn tin trước đó của Hollywood Life cho biết, mặc dù cuộc chiến giành quyền nuôi con với Angelina ngày càng khốc liệt, nhưng Brad vẫn luôn đối xử ân cần với các con của anh: "Brad luôn là một người cha đầy tình yêu thương dù cho Angelina luôn cố biến anh ta trông như một người cha tồi".

Đội luật sư của Angelina vừa qua còn lên tiếng tố Brad lơ là gửi tiền trợ cấp nuôi con, trong khi nam diễn viên khẳng định anh không chỉ chi 1,3 triệu USD (30 tỷ đồng) cho chuyện trợ cấp, mà còn cho vợ cũ vay 8 triệu USD (186 tỷ đồng) để mua ngôi nhà hiện tại.

Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con vì nói xấu Brad Pitt và ngăn các bé gặp gỡ bố? - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng nước ngoài chỉ trích Angelina vì luôn gây khó dễ cho Brad trong việc tranh quyền nuôi con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm