Brad Pitt cảm thấy thế nào khi Angelina Jolie bị đồn sắp nhận nuôi đứa con thứ 7?

Tee, Theo Helino 23:22 03/08/2018

Một nguồn tin thân cận vừa chia sẻ cảm xúc của Brad Pitt về tin đồn Angelina Jolie sắp nhận nuôi thêm con.

Gần đây, một nguồn tin của tạp chí OK! đã tiết lộ rằng Angelina Jolie đang muốn nhận nuôi thêm một người con: "Angelina đang lên kế hoạch nhận nuôi thêm một đứa con ngay khi cô ấy kết thúc quá trình quay và quảng bá phim Maleficent 2". Nguồn tin này nói, Angelina cho rằng đây là thời điểm phù hợp để nhận nuôi thêm con, vì các con cô đang dần khôn lớn và xa mẹ nhiều hơn.

Brad Pitt cảm thấy thế nào khi Angelina Jolie bị đồn sắp nhận nuôi đứa con thứ 7? - Ảnh 1.

Angelina Jolie đã có 3 con ruột và 3 con nuôi.

Theo nguồn tin của Hollywood Life vừa hé lộ thêm: "Brad Pitt thì không có ý định nhận nuôi thêm con ở tuổi này nữa. Anh ấy yêu thương tất cả các con và cảm thấy không cần có thêm thành viên mới. Thế này đã quá đủ để anh ấy lo lắng rồi".

Brad Pitt cảm thấy thế nào khi Angelina Jolie bị đồn sắp nhận nuôi đứa con thứ 7? - Ảnh 2.

Brad Pitt được cho là không quan tâm tới tin đồn Angelina Jolie muốn nhận nuôi thêm con.

Theo nguồn tin, Brad Pitt cảm thấy không sốc, cũng chẳng quan tâm về tin đồn Angelina nhận con nuôi: "Angie trước đây luôn nói chuyện với Brad về việc có thêm thành viên mới, nên anh ấy không ngạc nhiên hay buồn bực khi Angelina muốn nhận nuôi thêm. Brad không có ý định "thi đua" với vợ cũ trong việc nhận con nuôi. Anh ấy chỉ muốn điều tốt nhất cho các con của mình, cho chúng nhiều sự quan tâm nhất có thể. Brad không cần thêm con nữa".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm