Angelina Jolie chính thức dùng Instagram, ngay post đầu tiên đã khiến fan xôn xao, tán thưởng?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:40 21/08/2021

Ở tuổi 46, mỹ nhân hàng đầu Hollywood - Angelina Jolie lần đầu lập tài khoản Instagram hút về lượng follower khổng lồ trong thời gian ngắn.

Sau gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Angelina Jolie vẫn giữ được vị thế là một trong những mỹ nhân hàng đầu Hollywood. Không chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc kiêu sa, quyến rũ, nữ diễn viên còn được ngưỡng mộ nhờ tấm lòng nhân hậu, tích cực làm từ thiện.

Angelina Jolie chính thức dùng Instagram, ngay post đầu tiên đã khiến fan xôn xao, tán thưởng? - Ảnh 1.

Dù rất nổi tiếng nhưng khác với nhiều ngôi sao khác, Angelina không sử dụng các tài khoản MXH. Tuy nhiên, mới đây netizen đã phát hiện ra tài khoản Instagram chính thức của cô ấy. Tài khoản @angelinajolie hiện đã có gần 2 triệu người theo dõi chỉ sau hơn 2 tiếng đồng hồ.

Angelina Jolie chính thức dùng Instagram, ngay post đầu tiên đã khiến fan xôn xao, tán thưởng? - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên hiện thu về hơn 230K lượt thích

Đặc biết, bài post đầu tiên của Angelina trên trang cá nhân không phải là một bức ảnh cá nhân hay gia đình mà là một bức bức thư với thông điệp cực ý nghĩa. "Đây là một bức thư của một cô gái ở Afghanistan. Ngay bây giờ, người dân Afghanistan đang mất khả năng giao tiếp trên mạng xã hội và nêu lên những quan điểm cá nhân của mình. Vì vậy, tôi muốn thông qua Instagram chia sẻ câu chuyện của họ và nỗ lực đưa chúng đến với toàn cầu những người đang đấu tranh cho quyền con người".

Angelina Jolie chính thức dùng Instagram, ngay post đầu tiên đã khiến fan xôn xao, tán thưởng? - Ảnh 3.

Chia sẻ của cô nàng trên Instagram

Jolie đã chia sẻ bức thư của một cô gái tuổi teen ở Afghanistan: "Thật kinh khủng khi chứng kiến ​​cảnh người Afghanistan phải di cư một lần nữa vì nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn bao trùm đất nước của họ", cô viết một phần. "Mất quá nhiều thời gian và tiền bạc, đổ máu và mất mạng chỉ để đến với điều này, là một thất bại gần như không thể hiểu được. Theo dõi trong nhiều thập kỷ, những người tị nạn Afghanistan - một trong những người có năng lực nhất trên thế giới - được đối xử như thế nào một gánh nặng cũng đang đau ốm. Biết rằng nếu họ có các công cụ và sự tôn trọng, họ sẽ làm được bao nhiêu cho bản thân. Và gặp rất nhiều phụ nữ và trẻ em gái không chỉ muốn được học hành mà còn chiến đấu vì nó".

"Giống như những người khác đã cam kết, tôi sẽ không quay lưng lại", cô tiếp tục. "Tôi sẽ tiếp tục tìm cách để giúp đỡ. Và tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi".

Với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, Jolie đã đóng góp tiếng nói của mình cho một số nỗ lực nhân đạo trong nhiều năm, bao gồm nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình và trao quyền cho những phụ nữ không được phục vụ, cũng như cứu những con ong.

Angelina Jolie chính thức dùng Instagram, ngay post đầu tiên đã khiến fan xôn xao, tán thưởng? - Ảnh 4.

Angelina Jolie để ong bò khắp người nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm