Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:15 13/10/2020

Những hình ảnh của Angela Baby trên MXH mới đây đã khiến công chúng xôn xao lo lắng.

Trang QQ mới đây đã có bài viết gây xôn xao MXH khi chia sẻ hình ảnh của Angela Baby trong 1 clip. Người đẹp không giấu nổi dấu lão hoá khi bước vào tuổi 31 với rất nhiều nếp nhăn lộ rõ tại vùng trán và xung quanh khuôn miệng. Có thể thấy, nữ thần nhan sắc hạng A Cbiz không đẹp lung linh như các tấm hình đã được chỉnh sửa kỹ càng.

Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp? - Ảnh 2.

Gương mặt gây xôn xao của Angela Baby khiến công chúng bất ngờ. Hai má hóp quá đà trở nên lồi lõm khác lạ, khuôn miệng lệch của Baby phải chăng là dấu hiệu lão hoá khi người đẹp bước vào tuổi 30?

Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp? - Ảnh 3.

Người đẹp còn lộ cả nếp nhăn vùng trán

Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp? - Ảnh 4.

Làn da chảy xệ, kém săn chắc của Baby cũng gây chú ý

So sánh với những tấm hình lung linh trên MXH, netizen nhận ra sự khác biệt "một trời một vực" của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Đây không phải là lần đầu Baby lộ nhan sắc thật bởi cách đây không lâu, cô trở thành chủ đề bàn tán khi xuất hiện trên sóng livestream, khiến không ít người thất vọng với gương mặt có phần sưng phù, không thanh tú như trên ảnh đã PTS.

Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp? - Ảnh 5.

Nhan sắc của Angela Baby lung linh trên ảnh đã chỉnh

Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp? - Ảnh 6.
Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng khi vào độ tuổi 30: Nếp nhăn hằn sâu, miệng lệch, visual xuống cấp? - Ảnh 7.

Nhưng lại lộ dấu hiệu lão hoá trên sóng livestream

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm