Angela Baby bị chỉ trích vì không ở cữ sau khi sinh: "Cô chỉ muốn xinh đẹp chứ không cần mạng sống nữa à?"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 08/02/2017

Được biết, Angela Baby không chọn ở cữ giống nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, thay vào đó cô nhanh chóng quay trở lại guồng sinh hoạt thường ngày.

Chuyện Angela Baby chọn cách không ở cữ sau khi sinh con đang nhận được ý kiến trái chiều.

Angela Baby ngày 17/1 vừa qua hạ sinh quý tử đầu lòng cho nhà Huỳnh Hiểu Minh. Chỉ sau 2 ngày nằm viện, cô đã xuất viện với vẻ ngoài rạng rỡ. Không chỉ vậy, sau 8 ngày lâm bồn, cô còn cùng mẹ chồng đi chợ hoa sắm Tết. Nữ diễn viên không chọn cách ở cữ giống nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, thay vào đó quay lại nhịp sống thường ngày.

Mới đây, một biên kịch Trung Quốc tên Lưu Tín Đạt bất ngờ nổi danh vì đã lên tiếng khuyên nhủ bà xã Huỳnh Hiểu Minh nên chọn cách ở cữ để bảo đảm sức khoẻ.

Angela Baby bị chỉ trích vì không ở cữ sau khi sinh: Cô chỉ muốn xinh đẹp chứ không cần mạng sống nữa à? - Ảnh 1.

Nhà biên kịch Lưu Tín Đạt cho biết: "Angela Baby quả thật quá ngạo mạn rồi. Cô ấy vẫn đang trong thời kỳ nên ở cữ, đáng ra vẫn phải nằm trong phòng kín, không rửa mặt đánh răng, không nằm điều hoà không nghịch điện thoại, ngoài ra không chạm vào nước lạnh, không gần gũi chồng"

Ông Lưu Tín Đạt gay gắt chỉ trích Angela Baby.

Lưu Tín Đạt phát biểu: "Ngoại trừ lúc cho con bú, chỉ được nằm hoặc ngồi, vậy mà Angela Baby liều lĩnh thật, ngày thứ 2 đã xuất viện, ngày thứ 8 đã đi chợ hoa, đã thế còn tụ họp đông đủ gia đình ở nhà"

Angela Baby bị chỉ trích vì không ở cữ sau khi sinh: Cô chỉ muốn xinh đẹp chứ không cần mạng sống nữa à? - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, nhà văn tỏ ra gay gắt: "Tôi muốn hỏi Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby): "Tại sao cô ta có thể làm như vậy, có phải cứ muốn nổi tiếng bằng những tin tức như thế này sao? Cô có biết ở cữ quan trọng như thế nào với người phụ nữ không, nó giống như việc hồi sinh vậy. Cô không muốn ở cữ thì về sau này, bệnh tật cứ thế kéo đến. Cô chỉ muốn xinh đẹp chứ không cần mạng sống nữa à? Cô không thể chịu đựng được việc cô đơn ngồi nhà sao? Cô không thể quên được việc luôn lộng lẫy xinh đẹp trong giới showbiz à. Tôi chỉ muốn nói với Dương Dĩnh một câu rằng, hãy an phận ngồi nhà ở cữ đi".

Trên trang Weibo của nhà biên kịch này, nhiều ý kiến phản bác đã được đưa ra.

Nhiều bình luận cho rằng, việc Angela Baby chọn cách ở cữ hay không, chắc chắn cô ấy đã tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định: "Angela Baby biết chắc chắn mình đang làm điều gì, không cần ông phải khuyên nhủ", "Thời đại gì rồi mà còn như vậy cơ chứ, những điều ông ấy nêu ra có quá cổ hủ không?

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm