Ăn thử cá hồi phủ vàng 24K, Quỳnh Trần hé lộ mùi vị của vàng khiến dân tình gật gù: Đồ đắt thì chưa chắc đã ngon!

Anna, Theo Helino 22:19 04/01/2020

Trong vlog mới, Quỳnh Trần JP đã có màn review cụ thể hương vị của vàng rắc thường thấy trên các món ăn.

Kỳ nghỉ Tết dương lịch ở bên Nhật đã dần kết thúc, các siêu thị và chợ ở Nhật Bản bắt đầu quay trở lại buôn bán nhiều mặt hàng hơn, Quỳnh Trần JP vì thế mới mua được nhiều món mới để quay vlog. Trong vlog mới nhất, mẹ con bé Sa đã review món cá hồi, trứng cá hồi phủ vàng 24K và bánh bông lan phô mai.

Ăn thử cá hồi phủ vàng 24K, Quỳnh Trần hé lộ mùi vị của vàng khiến dân tình gật gù: Đồ đắt thì chưa chắc đã ngon! - Ảnh 1.

Các nguyên liệu trong bữa ăn ngày hôm nay.

Theo đó, cá hồi, bơ, trứng, hạt điều, hành tây được Quỳnh Trần thái miếng vuông vừa ăn, để riêng từng phần trên đĩa, rưới sốt trộn salad bên trên (kiểu ăn này gọi là “poke” ở một số nơi). Vì muốn thưởng thức hương vị của từng thành phần nên chị Quỳnh để riêng, không trộn chung.

Ăn thử cá hồi phủ vàng 24K, Quỳnh Trần hé lộ mùi vị của vàng khiến dân tình gật gù: Đồ đắt thì chưa chắc đã ngon! - Ảnh 2.

Bữa ăn khi được hoàn thành, chuẩn bị mukbang rồi review thôi.

Gói vàng 24K chị Quỳnh mua thêm để phủ lên cá hồi là tâm điểm chính của vlog, có giá 400k tiền Việt cho vài gram vàng, nhẹ đến mức “bê cái đĩa lên là bay” theo lời chị Quỳnh. Loại vàng 24K ăn được là nguyên liệu trong món ăn cao cấp, xa xỉ ở nhiều nhà hàng, đất nước Dubai thậm chí còn nổi tiếng với trào lưu ăn vàng đắt đỏ này.

Ăn thử cá hồi phủ vàng 24K, Quỳnh Trần hé lộ mùi vị của vàng khiến dân tình gật gù: Đồ đắt thì chưa chắc đã ngon! - Ảnh 3.

Chị Quỳnh phủ vàng 24K lên phần cá hồi.

Thế nhưng trái với tưởng tượng của nhiều người, mùi vị của vàng không “thượng hạng” đến vậy. Theo lời chị Quỳnh thì vàng… chẳng có vị gì cả: “Nó là vàng thật, mình bỏ lên đồ ăn chủ yếu để trang trí là chính chứ nó không có vị gì hết trơn. Không ngọt, không mặn, không gì hết…”.

Ăn thử cá hồi phủ vàng 24K, Quỳnh Trần hé lộ mùi vị của vàng khiến dân tình gật gù: Đồ đắt thì chưa chắc đã ngon! - Ảnh 4.

Các nhà hàng sử dụng vàng rắc trên món ăn để tăng độ sang trọng, xa xỉ chứ thật ra chẳng thêm hương vị nào “thần kỳ” cho món ăn.

Ăn thử cá hồi phủ vàng 24K, Quỳnh Trần hé lộ mùi vị của vàng khiến dân tình gật gù: Đồ đắt thì chưa chắc đã ngon! - Ảnh 5.

Dù có giá không hề rẻ, chị Quỳnh vẫn mua về review cho mọi người, độ đầu tư không phải vừa đâu nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14