Ăn thử bánh Choco Pie Yogurt đang "gây bão" MXH: Tưởng sữa chua mà toàn vị dâu, mùi y hệt bánh xốp "cổng trường" gây thất vọng

HÀ ANH FT. CẤN HƯNG - WEBUY, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 06/10/2020

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng Choco Pie Yogurt đã khiến "dân tình" xôn xao, không biết ăn sẽ thế nào so với "huyền thoại" Choco Pie Socola.

Với phần đông thế hệ 9x, có lẽ cứ nhắc tới Choco Pie là thấy gợi sóng cả tuổi thơ. Chiếc bánh hai lớp socola với nhân marshmallow dai dai bên trong từng là món khoái khẩu và "quý báu" được mẹ nhét vào trong cặp sách để ăn "chơi chơi" trong giờ giải lao hay đi dã ngoại. Thoáng chốc đã cả hai chục năm trôi đi, thế mới biết "quyền năng" của Choco Pie khi vẫn là loại bánh quen thuộc được nhiều người ưa chuộng.

Đi dạo một vòng, dân tình được một phen nháo nhác với sự xuất hiện của Choco Pie sữa chua mới toanh trên thị trường. Khỏi phải bàn, với độ "huyền thoại" của Choco Pie bản gốc, tôi và team WeBuy quyết định mua hẳn 2 gói Choco Pie sữa chua về, vừa review cho dân tình, vừa "ăn luôn cho nóng".

Hộp bánh Choco Pie Yogurt được dân mang "truy lùng" mấy ngày nay

Về hình dáng bên ngoài, loại Choco Pie này có vẻ dễ thương hơn khi bao phủ một lớp vỏ màu hồng ngọt ngào, bắt mắt. Chất bánh vẫn mềm mịn, xốp xốp giống như Choco Pie bản gốc, gồm hai lớp socola trắng vị dâu cùng phần nhân masmallow trắng có vẻ giống vị sữa chua.

Dĩ nhiên, chỉ mới tả tới đây thôi, biết chắc là dân tình đã thèm "rớt nước miếng", muốn bóc ngay một chiếc bánh ăn thử. Tuy nhiên, hương vị của chiếc bánh mới mà dân tình đang xôn xao thời gian gần đây lại vô cùng... khó tả.

Chiếc bánh có vỏ ngoài màu hồng khá ngọt ngào, thích mắt

Ngay từ khi mới bóc vỏ, bánh đã cho ngay cả nhận về một thứ mùi "quen quen". Quen ở đây không phải là mùi thơm nhẹ như bánh Choco Pie phiên bản Socola mà bởi nó giống những chiếc bánh xốp dâu mà tụi trẻ con vẫn hay mua ở cổng trường học ngày xưa với mùi hương liệu rất nồng và ngọt sắc.

Ăn thử bánh Choco Pie Yogurt đang gây bão MXH: Tưởng sữa chua mà toàn vị dâu, mùi y hệt bánh xốp cổng trường gây thất vọng - Ảnh 3.

Sự thất vọng nhẹ về bánh Choco Pie mới được tăng lên khi tuyệt nhiên không ai thấy hương vị sữa chua ở đâu dù bao bì in chữ YOGURT rất to. Hoặc vỏ bánh ngay từ đầu đã dậy lên mùi vị dâu khá ngọt và nồng nên át (hết) luôn mùi vị của sữa chua, còn phần marshmallow bên trong khi ăn kèm vỏ thì đặc biệt hơn là hoàn toàn... không có vị gì.

Chỉ khi bạn tỉ mẩn tách riêng ăn marshmallow thì mới có hơi vị chua nhẹ, tuy nhiên cũng chẳng rõ mùi vị sữa chua như trên bao bì giới thiệu.

À mà dĩ nhiên, chẳng ai có đủ thời gian và kiên nhẫn để bóc tách từng phần đi tìm mùi vị sữa chua trong một chiếc bánh như vậy...

Ăn thử bánh Choco Pie Yogurt đang gây bão MXH: Tưởng sữa chua mà toàn vị dâu, mùi y hệt bánh xốp cổng trường gây thất vọng - Ảnh 4.

Nếu được chọn, đa phần mọi người sẽ trở lại ăn bánh Choco Pie Socola hơn là "đổi gió" với phiên bản sữa chua thế này (Ảnh: Instagram @eatwpeach)

Tóm lại, cả team WeBuy đã có một sự "thất vọng nặng" với bánh Choco Pie phiên bản mới toanh vừa ra mắt này. Nhiều bạn trẻ sau khi ăn thử cũng cho biết sẽ "quay xe" về ăn ngay chiếc bánh Choco Pie Socola "huyền thoại" để cứu vãn lại sự kì vọng này.

Bánh Choco Pie Yogurt hiện đang bán với giá 46.000 VNĐ

Mua tại các cửa hàng tạp hoá toàn quốc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày