Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam

TVG, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 08/11/2021

Crab Game đang rất hot trên Steam.

Được công chiếu vào ngày 17/9 trên Netflix, Squid Game hay tên tiếng Việt là Trò Chơi Con Mực đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Theo đó, bộ phim truyền hình Hàn Quốc này nhanh chóng đứng đầu Top 10 phim phổ biến trên nền tảng Netflix.

Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam - Ảnh 1.

Sự phổ biến của Squid Game đang lan rộng khắp thế giới khi trên các mạng xã hội gần đây, đâu đâu cũng thấy mọi người nhắc đến nó vì tính thử thách, ám ảnh bởi 6 trò chơi trong phim.

Thậm chí, sự thành công của Squid Game còn kéo theo các tựa game ăn theo khác cũng thành công không kém. Mới đây, một tựa game mô phỏng lại Squid Game mang tên Crab Game đã bất ngờ trở thành một trong những tựa game hot trên Steam.

Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam - Ảnh 2.

Được phát hành trên Steam vào cuối tháng 10, Crab Game là trò chơi multiplayer và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể tham gia vào các mini game sinh tồn lấy cảm hứng từ 6 tựa game trong Squid Game như Red light/Green light.

Ăn theo Squid Game, tựa game miễn phí này bất ngờ nổi như cồn trên Steam - Ảnh 3.

Nhờ sự tái hiện khá chân thực so với nguyên tác, Crab Game đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên thế giới khi với hơn 30.000 người chơi đồng thời trên Steam. Tại thời điểm viết bài, đây là tựa game được xem nhiều thứ 29 trên Twitch, vượt qua cả các trò chơi phổ biến khác như Among Us, Final Fantasy 14 Online, PUBG Battlegrounds, Overwatch hay Rocket League.

Game thủ có thể tải xuống Crab Game hoàn toàn miễn phí trên Steam, phiên bản dành cho macOS hiện có sẵn trên website Itch.io.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm