MisThy "đú trend" muộn, cosplay búp bê Squid Game nhưng hình ảnh cứ thấy sai sai

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:48 03/11/2021

Có lẽ đây là một trong những màn cosplay búp bê Squid Game "tấu hài" nhất.

Không cần phải nói về độ nổi tiếng cũng như những ảnh hưởng truyền thông của bộ phim Squid Game trong nước cũng như trên thế giới. Đặc biệt, bộ phim còn là nguồn cảm hứng để các game thủ, streamer nữ cosplay thành những nhân vật trong nguyên tác nhưng theo phong cách sexy nóng bỏng hơn nhiều lần bản gốc.

Là nữ streamer nổi tiếng với những thử thách "lầy lội", dù đã muộn nhưng MisThy cũng không muốn bỏ qua dịp để hóa thân, đổi mới hình ảnh. Tuy nhiên, những gì mà cô nàng làm lại nhận được phản hồi không mấy tích cực từ người xem. Thậm chí, nữ streamer còn bị trêu chọc tơi tả khi nhập vai búp bê Squid Game.

Theo như trong phim, nhân vật búp bê đáng sợ xuất hiện ở những tập đầu của bộ phim Squid Game là tâm điểm của trò "Đèn xanh, đèn đỏ" - trò chơi tuổi thơ của nhiều thế hệ, song được phim xây dựng thành trò chơi đẫm máu gây ám ảnh cho người xem. Trong phim, búp bê gây ấn tượng với hình ảnh và những cử chỉ ma mị. Phá vỡ điều này, MisThy khiến fan cười lăn cười bò bởi nét diễn tấu hài của mình.

MisThy trong tạo hình búp bê Squid Game.

MisThy đú trend muộn, cosplay búp bê Squid Game nhưng hình ảnh cứ thấy sai sai - Ảnh 3.

Phản ứng của đồng nghiệp khi thấy MisThy

MisThy đú trend muộn, cosplay búp bê Squid Game nhưng hình ảnh cứ thấy sai sai - Ảnh 4.

Người xem phản hồi về màn cosplay mới của MisThy.

MisThy đú trend muộn, cosplay búp bê Squid Game nhưng hình ảnh cứ thấy sai sai - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến khen ngợi hình ảnh mới mẻ này của cô nàng. Nữ streamer thậm chí còn trêu đùa rằng, có thể sẽ đem diện mạo này lên sóng ngồi livestream

MisThy đú trend muộn, cosplay búp bê Squid Game nhưng hình ảnh cứ thấy sai sai - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm