Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 23/07/2021

Nửa đêm mà nghe tiếng ăn quả xoài xanh thế này thì đúng là... bực thật.

Nhiều người thường hay "cố tình" chọn thời gian gần nửa đêm, ví dụ như tầm này, 10h - 11h tối để mà đăng ảnh đồ ăn lên mạng để... câu view. Cũng đúng thôi, khi những cái bụng đã bắt đầu đến giờ "đòi ăn đêm", thì việc nhìn thấy ảnh đồ ăn sẽ khiến mình rất tức (vì thèm) nhưng cũng không thể ngừng tương tác được. Và sẽ càng "dữ dội" hơn nếu đó là món ăn có sức công phá đến vị giác như trong video dưới đây...

Chuyện là, nửa đêm nửa hôm, một chị gái bất ngờ đăng ảnh ăn xoài xanh chấm mắm ruốc. Mà bạn biết đấy, xoài xanh thì nó chua, nó giòn, nghe cái âm thanh thôi cũng tưởng tượng được hương vị rồi. Lại còn chấm vào mắm ruốc nữa thì... Trời ơi, sao nước miếng lại không ngừng được thế này!

Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

Bảo sao mà bên dưới clip, dân tình thi nhau phản ứng dữ dội.

- Chị ơi, bây giờ là nửa đêm rồi đấy chị ơi.

- Chị làm vậy có ác với người ta không cơ chứ!

- 23h xem được cái này, nó cảm giác...

- Chuẩn bị đi ngủ cũng không yên. Rớt nước miếng...

Clip này được đăng tải vào 10h tối hôm qua (22/7). Sau đó, đến khoảng 1h - 2h đêm vẫn không ngừng tăng lượt xem và lượt bình luận. Nhiều người vô tình xem vào đúng lúc nửa đêm đã không thể nhịn được mà để lại dòng bình luận bày tỏ trạng thái thèm ăn của mình. Và cho đến hôm nay, sau đúng 1 ngày thì clip đã đạt được gần 1,5 triệu lượt xem - một con số "khủng" đối với các clip trên TikTok. 

Rất xin lỗi nếu đã khiến bạn xem clip này và rớt nước miếng lúc nửa đêm. Mai dậy rồi mình ăn xoài nha!

Nguồn: TikTok @hahnmarcel3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm