An Nguy: "Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều"

Nhiên Tư, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 10/12/2016

Cuối cùng An Nguy cũng chịu tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng.

Trong phim điện ảnh đầu tay - do Đinh Tuấn Vũ đạo diễn, An Nguy vướng tình tay ba với Trấn Thành và Will (365). Khi được hỏi bản thân hot vlogger thích ai hơn - giữa một chàng trai vui vẻ, hài hước như nhân vật của Will hay ngôi sao ca nhạc giàu có, tâm lý như Trấn Thành, An Nguy trả lời: "Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều, quan tâm, đúng mực với người yêu và biết trân trọng. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì đều bình tĩnh suy xét để giải quyết vấn đề".

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 1.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 2.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 3.

Trong Chờ Em Đến Ngày Mai, An Nguy và Will sẽ vào vai một cặp đôi trớ trêu. An Nguy đảm nhận nhân vật Ly Cún – cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và mơ mộng về tình yêu đẹp với ngôi sao nổi tiếng. Còn Will vào vai một tên cướp amateur trẻ măng, có số phận đặc biệt và phải trải qua nhiều chuyện khó tin trong đời. Ví dụ như: bị biến thành chó.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 4.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 5.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 6.

Về Will, An Nguy nhận xét đây là chàng trai biết quan tâm đến bạn diễn. An Nguy cũng đánh giá cao Will vì làm việc luôn đúng giờ và chuyên nghiệp.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 7.

An Nguy: Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết điều - Ảnh 8.

Chờ Em Đến Ngày Mai có sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... dự kiến ra rạp vào ngày 30/12/2016 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm