Ăn kitkat, cứ tưởng bỏ vào miệng là xong, nhưng hoá ra còn có thể ăn cầu kì đến thế này

QUỲNH PHƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 24/10/2017

Đừng bất ngờ nếu thấy người ta ăn kitkat mà lại tách từng phần nhân ra vì đó mới là kiểu ăn kitkat tuyệt ngon nhé.

Nhắc đến kitkat thì khá nhiều người đã biết đến và từng có dịp nếm thử. Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ ăn kitkat theo kiểu bóc vỏ ra và ăn ngay lập tức chứ không nghĩ kitkat còn một cách ăn khác. Nếu áp dụng theo cách ăn kitkat này thì bảo đảm bạn sẽ thấy rõ vị giòn xốp, ngọt thanh nhẹ nhàng chứ không phải kiểu ngọt lịm như lúc ăn thông thường. Cùng xem cách ăn kitkat mới mẻ này độc đáo ra sao nhé!

Cách ăn kitkat:

- Đầu tiên, bạn tách hai phần thanh kitkat ra làm đôi.

- Tiếp theo, bạn hãy ăn phần socola ở hai đầu que kitkat vừa tách ra.

- Tiếp đó là chuyển sang ăn socola ở hai bên thân que kitkat.

- Giờ thì tách một lớp bánh ở phần trên thân ra và ăn.

- Cũng tách tiếp một lớp nhân nữa và ăn nào.

- Cuối cùng, bạn ăn nốt lớp ở mặt dưới là hết rồi.

Vậy là chúng ta đã xem xong cách ăn kitkat để nếm trọn đủ hương vị rồi. Rõ ràng nếu áp dụng theo cách ăn kitkat này thì chiếc kitkat không còn ngọt lịm mà trở nên khá thanh tao và nhẹ nhàng khi ăn. Điều này cũng khiến bạn đã nghiện kitkat lại thêm nghiện cách ăn kitkat nhiều hơn nữa!

Nguồn: Kourtney Kardashian

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm