Ấn Độ: Đánh nhau trên đường cao tốc để giành một người phụ nữ, hai người đàn ông ngậm ngùi nhìn cô nàng bỏ đi với kẻ thứ 3

Trang Tran, Theo Helino 00:05 09/08/2018

Mặc cho hai người đàn ông đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì mình, người phụ nữ đào hoa vẫn bỏ đi cùng một người đàn ông khác và tuyên bố hai người kia chỉ là "bạn".

Những người lái xe trên đường cao tốc Bengaluru- Nelamangala (Ấn Độ) đã được chứng kiến một màn kịch tình cảm gay cấn như trong phim truyền hình, hai người đàn ông đánh nhau để giành một người phụ nữ ngay trước mặt cô ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện càng trở nên kịch tính hơn khi cảnh sát đến giải quyết sự việc, người phụ nữ này lại tuyên bố cô sẽ không kết hôn với ai trong hai người này mà sẽ là một người đàn ông khác.

Mọi chuyện diễn ra vào lúc 11 giờ sáng nay (8/8) tại Bavikere Cross, một ngã ba nhỏ trên Quốc lộ 48 (Bengaluru-Pure) giữa Tumakuru và Nelamangala. Giao thông tại khu vực này cũng đã bị ảnh hưởng trong một khoảng thời gian bởi những người lái xe trên đường dừng lại để theo dõi sự việc.

Ấn Độ: Đánh nhau trên đường cao tốc để giành một người phụ nữ, hai người đàn ông ngậm ngùi nhìn cô nàng bỏ đi với kẻ thứ 3 - Ảnh 1.

Cảnh sát cho biết , người phụ nữ được xác định là Shashikala (38 tuổi), đang sống với Chikkabidarukallu Murthy – một tài xế máy kéo. Trên thực tế, Shashikala đã từng kết hôn với một người đàn ông vào năm 2000, nhưng cuộc hôn nhân đã kết thúc vào năm 2010. Đến năm 2015, cô gắn bó với Ramesh Kumar – người làm giám sát tại một xưởng may mặc. Tuy nhiên cuộc tình này cũng không kéo dài được bao lâu. Kể từ 2017, Shashikala bắt đầu sống cùng Murthy, người đàn ông này đã lập gia đình và có 2 con.

Trong khi đó, Siddaraju là một tài xế taxi trong xưởng may nơi người phụ nữ làm việc đã cầu hôn cô. Vì Murthy đã kết hôn trong khi Siddaraju lại độc thân, nên cô quyết định sẽ chấm dứt mối quan hệ với Murthy. Hôm thứ 7 vừa qua, Shashikala đang đứng cùng Siddaraju ở trạm xe buýt thì Murthy đến vào lao vào tấn công tình địch.

Ấn Độ: Đánh nhau trên đường cao tốc để giành một người phụ nữ, hai người đàn ông ngậm ngùi nhìn cô nàng bỏ đi với kẻ thứ 3 - Ảnh 2.

Người qua đường đã rất cố gắng để ngăn cản cuộc ẩu đả, nhưng hai người đàn ông vẫn cố đánh nhau. Cuộc chiến này chỉ được dừng lại khi có sự can thiệp của cảnh sát và cả 3 được đưa về đồn. Tuy nhiên, khi được cảnh sát tra hỏi, Shashilaka chỉ nói rằng: "Cả hai đều chỉ là những người bạn của tôi, và họ ghen tị nên mới đánh nhau". Khi được hỏi liệu cô có kết hôn với một trong hai người này không, Shashilaka thẳng thắn phủ nhận. Lúc đó, một người đàn ông từ xưng là một người bạn của cô đến và đón cô đi. Người phụ nữ lạnh lùng để lại hai "tình nhân" của mình và rời khỏi đồn cảnh sát.

(Theo Sina, Indiatimes)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm