Ấn Độ: Bé 9 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, thi thể bị hơn 80 vết thương

Cao Lực, Theo Người lao động 15:43 15/04/2018

Hãng thông ấn ANI đưa tin thi thể của một bé gái Ấn Độ 9 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể vừa được tìm thấy với hơn 80 vết thương, bao gồm một số vết thương ở vùng kín.

Theo thông tin được chia sẻ ngày 15-4, kết quả khám nghiệm tử thi khẳng định nạn nhân bị cưỡng hiếp và tra tấn trong ít nhất 8 ngày trước khi bị treo cổ đến chết.

Ông Ganesh Govekar, Giám đốc bộ phận khám nghiệm tử thi của Bệnh viện Dân sự ở TP Surat - Ấn Độ, cho biết hầu hết vết thương bị gây ra bởi những vật bằng gỗ.

"Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy các vết thương trên thi thể nạn nhân có cách đây từ 1-7 ngày. Nạn nhân bị tổng cộng 86 vết thương" – ông Ganesh tiết lộ.

Cảnh sát phát hiện thi thể nạn nhân vào ngày 6-4 tại khu vục Bhestan thuộc TP Surat. Đến thời điểm này, danh tính nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Ấn Độ: Bé 9 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, thi thể bị hơn 80 vết thương - Ảnh 1.

Cảnh sát vẫn đang xác minh danh tính nạn nhân bị cưỡng hiếp tập thể. Ảnh: NDTV

"Thi thể của bé gái 9 tuổi được tìm thấy vào khoảng 6 giờ gần một con đường kế bên sân cricket…Chúng tôi đang cố xác minh danh tính nạn nhân" – cảnh sát KB Jhala cho biết.

Vụ việc nói trên được phơi bày trong bối cảnh người dân Ấn Độ còn chưa hết phẫn nộ trước cái chết của một bé gái 8 tuổi – người bị cưỡng hiếp tập thể, sát hại và treo cổ ở TP Kathua thuộc khu vực Kashmir - Ấn Độ.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi ngày 13-4 khẳng định những vụ việc như trên không được phép xảy ra ở bất cứ xã hội văn minh nào, đồng thời tuyên bố sẽ không để thủ phạm trốn thoát.

"Là một quốc gia, là một xã hội, tất cả chúng ta đều xấu hổ trước các vụ cưỡng hiếp… Tôi muốn bảo đảm rằng tất cả thủ phạm đều phải trả giá, công lý sẽ được thực thi" - ông Modi nhấn mạnh.

Ngoài vụ việc này, người dân Ấn Độ còn đang phẫn nộ trước vụ việc cha của thiếu nữ tố cáo một quan chức cưỡng hiếp đã bị bắt và thiệt mạng trong buồng giam, NDTV đưa tin ngày 9-4.

Trước đó, vào hôm 8-4, một thiếu nữ 16 tuổi đã cố tự sát ngoài nhà riêng của Thủ hiến bang Uttar Pradesh – ông Yogi Adityanath, vì cho rằng ông bao che thủ phạm cưỡng hiếp cô. Thiếu nữ 16 tuổi nói trên, danh tính không được công bố, khẳng định cô bị anh em nhà lập pháp Kuldeep Singh Sengar, thuộc đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP), cưỡng hiếp vào tháng 6-2017.

Ấn Độ: Bé 9 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, thi thể bị hơn 80 vết thương - Ảnh 2.

Gia đình đau buồn trước thi thể của người đàn ông 50 tuổi. Ảnh: NDTV

Thiếu nữ này còn nhấn mạnh rằng cô và gia đình đã bị đe dọa sau khi trình đơn báo cáo vụ việc và yêu cầu có các hành động pháp lý chống lại ông Kuldeep Singh Sengar.

Đến ngày 9-4, cha của thiếu nữ nói trên đã thiệt mạng trong buồng giam. Nạn nhân, 50 tuổi, trước đó đã bị đánh đập – nghi là do ông Kuldeep Singh Sengar và một số đối tượng khác. Vụ hành hung này khiến cha của thiếu nữ bị thương nghiêm trọng khắp cơ thể nhưng ông lại là người bị bắt giam theo lá đơn của những kẻ bị con gái ông tố cáo cưỡng hiếp.

Nhà lập pháp Kuldeep Singh Sengar hôm 9-4 tuyên bố: "Không có tội danh nào chống lại tôi cả. Những người này đang cố vu khống tôi".

Trong bối cảnh cái chết của cha thiếu nữ gây ra một làn sóng phẫn nộ, 6 cảnh sát đã bị đình chỉ công tác. Trong khi đó, 4 kẻ bị cáo buộc đánh cha thiếu nữ 16 tuổi cũng đã bị bắt. Phó tổng Thanh tra Cảnh sát Pravin Kumar trong một tuyên bố khẳng định sẽ tiến hành điều tra vụ việc và xét xử nghiêm bất cứ cảnh sát nào vi phạm.

 (Theo NDTV)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm