Ấn Độ: Bán rau trước nhà trong giờ giới nghiêm, thiếu niên 17 tuổi bị cảnh sát đánh tử vong

Vân Hồng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:20 23/05/2021

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, một cậu bé 17 tuổi ở Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã bị cảnh sát đánh chết vì vi phạm chính sách giới nghiêm trong đợt đại dịch Covid-19 mới.

Bị đánh tử vong vì bán rau trong giờ giới nghiêm

Sau khi vụ việc xảy ra, một cảnh sát đã bị đình chỉ và một bảo vệ đã bị sa thải.

Thông tin đăng tải trên tờ India Today, theo lời kể của gia đình cậu bé, thời điểm xảy ra vụ việc là khi cậu bé đang bán rau bên ngoài ngôi nhà của mình.

Sau khi cậu bé bị một cảnh sát bắt, cậu bị đánh bằng gậy, và sau đó cậu bị đưa đến đồn cảnh sát tiếp lục bị đánh thêm một lần nữa.

Sau khi tình trạng thể chất của cậu bé xấu đi, cậu được gửi đến một trung tâm y tế cộng đồng, sau đó, gia đình cậu được thông báo là con họ đã chết.

Rất đông người dân địa phương bất bình trước cách hành xử của cảnh sát, họ đã tụ tập tại ngã tư đường Lucknow để phản đối, yêu cầu chính quyền trừng trị kẻ gây ra tội này và bồi thường cho gia đình nạn nhân.

Ấn Độ: Bán rau trước nhà trong giờ giới nghiêm, thiếu niên 17 tuổi bị cảnh sát đánh tử vong - Ảnh 1.

Hình ảnh cảnh sát dùng roi, gậy đánh đuổi người dân vi phạm luật ở Ấn Độ

Ấn Độ: Bán rau trước nhà trong giờ giới nghiêm, thiếu niên 17 tuổi bị cảnh sát đánh tử vong - Ảnh 2.

Người dân tập trung nơi hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng

2 viên cảnh sát bị sa thải ngay lập tức

Cơ quan cảnh sát cũng cho biết trong một tuyên bố, "cảnh sát Chowdhury có liên quan đến vụ việc này đã bị đình chỉ, quyết định có hiệu lực ngay lập tức, và cảnh sát Satya Prakash cũng đã bị sa thải. Chúng tôi sẽ điều tra cảnh sát liên quan và toàn bộ vụ việc".

Đồng thời, Cơ quan cảnh sát địa phương cũng đã vội vã đến hiện trường để gặp mặt và chia sẻ mất mát với gia đình của nạn nhân.

Chính quyền bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã thực hiện "lệnh giới nghiêm trong thời gian có dịch bệnh Covid-19" tại bang này nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Theo News IF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14