Ăn cả giày cao gót như thế này, bạn có muốn thử một lần không?

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 15/11/2017

Nhìn giống y như những chiếc giày hàng hiệu chính hãng nhưng lại ăn được hoàn toàn bạn nhé.

Dùng socola để làm thành chiếc giày là một ý tưởng khi mới nghe qua có lẽ ai cũng nghĩ rằng nó bất khả thi. Bởi socola là thực phẩm dùng để ăn, còn giày lại là phụ kiện thời trang dùng để mang vào chân. Thế nhưng, hai khía cạnh có vẻ không liên quan này lại được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo đến không ngờ.

Quy trình làm giày cao gót bằng socola:

Để làm được chiếc giày hoàn toàn bằng socola thì đầu tiên người ta sẽ đổ socola lỏng vào khuôn để định hình socola thành hình dạng chiếc giày.

Không chỉ có thế, sau khi tạo khuôn giày xong thì người ta bắt đầu trang trí chiếc giày sao cho giống thật và bắt mắt nhất. Ngay cả màu trang trí cho giày cũng hoàn toàn ăn được nhé.

Có khi người ta dùng bột màu ăn được vẽ trang trí hoặc có khi họ đính các hạt lấp lánh cũng ăn được lên giày để giúp cho giày trông long lanh, đẹp mắt hơn.

Thậm chí người ta còn tạo ra những hoa văn chi tiết cho đôi giày thêm sống động. Và ngay cả phần mặt dưới đế giày cũng được sơn phết chỉn chu.

Sau khi hoàn thành xong thì chiếc giày sẽ nhìn y như thật nên không ít người đã nhầm lẫn đây là chiếc giày thật để đi vào chân.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của chiếc giày socola này so với giày thật là nó không dùng để đi mà dùng để ăn. Tất cả các nguyên liệu làm nên giày đều ăn được nên sau khi ngắm chán chê thì bạn cứ cho vào miệng thưởng thức thôi.

Cùng ngắm vài mẫu giày làm từ socola siêu xinh và siêu ngon sau để biết việc làm ra được những chiếc giày thế này đúng là một nghệ thuật.

Thưởng thức socola từ một chiếc giày có lẽ sẽ là trải nghiệm khó quên đối với nhiều người. Tùy theo thiết kế đơn giản hay cầu kỳ mà những chiếc giày socola này có mức giá khác nhau từ 50 - 70USD. Một mức giá cũng không quá cao so với nguyên liệu, quy trình công phu và kỹ năng khéo tay của người làm ra chiếc giày bạn nhé.

Nguồn: INSIDER

Bản đồ ăn là một mảnh đất rất mới, nơi dành cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về các địa điểm ăn uống, các món ăn ngon, từ chuyện ăn gì, ở đâu, cho tới cách ăn như thế nào...

Hãy chia sẻ các địa điểm ăn uống hay ho mà bạn biết về địa chỉ quanxa@kenh14.vn ngay nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm