Thịt dù đem lại không ít lợi ích, nhưng tiêu thụ thịt thiếu khoa học có thể gây thêm bệnh. Có 3 loại thịt dưới đây đã được nhiều chuyên gia sức khỏe, trong đó có Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lên tiếng cảnh cáo về nguy cơ gây ung thư.
Không phải vô cớ mà có câu "Bệnh từ miệng mà vào", trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều loại thực phẩm chứa chất gây hại, có thể thúc đẩy nguy cơ ung thư.
Việc nấu nướng không đúng cách sẽ làm lãng phí chất dinh dưỡng trong thức ăn và có thể tạo ra những chất không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chất gây ung thư.
Dù chưa được kiểm định rõ ràng nguồn chất ướp thịt cũng như xâm nhập cơ sở chế biến thịt xiên nướng, giới chuyên gia vẫn nhấn mạnh cần cảnh giác cao độ với món đồ ăn vặt siêu đắt khách này trong những ngày lạnh.
Xung quanh chúng ta có rất nhiều món ăn ngon, nhưng bạn nên chú ý tới yếu tố vệ sinh thực phẩm để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc như nữ sinh người Trung Quốc sau đây.