Amber Heard nói bị chấn thương nặng từ phiên toà với Johnny Depp, bị tấn công tinh thần mỗi ngày

A, Theo VTV News 06:51 27/05/2022

Amber Heard đã trở lại với ghế nhân chứng trong ngày thứ 5 và tuyên bố cô đã trải qua chấn thương nặng do kết quả của phiên tòa với chồng cũ - Johnny Depp.

Nữ diễn viên Aquaman đã trở nên xúc động khi cô trình bày chi tiết về những lời lẽ xúc phạm mà cô nhận được mỗi ngày - ngay cả khi đang cố gắng bước vào Tòa án Quận Fairfax ở Virginia.

"Ngay cả khi bước vào phòng xử án này, ngồi đây trước thế giới, nhận những phần tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi đã từng làm tôi bẽ mặt" - Amber Heard nói - "Mọi người muốn giết tôi và họ nói với tôi như vậy mỗi ngày. Mọi người muốn cho con tôi vào lò vi sóng và họ nói với tôi điều đó. Johnny đe dọa, hứa với tôi rằng nếu tôi rời bỏ anh ấy, anh ấy sẽ khiến tôi nghĩ về anh ấy mỗi ngày...".

Heard cũng nói cô phải trải qua những cơn hoảng loạn hàng ngày, không thể có sự nghiệp và những thứ khác trong cuộc sống: "Tôi thức dậy mỗi ngày với những cơn hoảng loạn cho đến khi tôi nhận ra mình có thể làm được điều gì đó. Tôi không phải là một vị thánh. Tôi không cố gắng thể hiện mình là một người như thế nhưng tôi tìm thấy sự nhẹ nhõm khi sử dụng những gì tôi đã sống để nói lên tiếng nói với những người không có tiếng nói. Tôi không muốn tình huống này xảy ra với kẻ thù tồi tệ nhất của mình. Khi tôi đứng đây hôm nay, tôi không thể có sự nghiệp, tôi không thể kết nối với mọi người, tôi không thể làm công việc từ thiện...".

Nữ diễn viên 36 tuổi dường như cũng ám chỉ những trò hề trước tòa của Depp trong lời khai của mình.

Amber Heard nói bị chấn thương nặng từ phiên toà với Johnny Depp, bị tấn công tinh thần mỗi ngày - Ảnh 1.

Amber Heard tại toà án trong ngày thứ 5 (Ảnh: AP)

"Tôi không ngồi trong phòng xử án này để cười khúc khích" - Amber Heard tiếp tục - "Tôi không ngồi trong phòng xử án này để cười và pha trò cười cợt nhả. Điều này thật kinh khủng. Điều này thật đau đớn và điều này thật nhục nhã cho bất kỳ con người nào phải trải qua. Có lẽ thật dễ dàng để quên rằng tôi là một con người".

Cuối cùng, Amber nói thêm: "Tôi không xứng đáng với điều này. Các cuộc tấn công vào tôi, chiến dịch mà Johnny đã lôi kéo hàng triệu người làm thay cho anh ta, tra tấn tôi".

"Tôi chỉ muốn Johnny để tôi yên".

Phiên tòa đang diễn ra vào tuần thứ sáu và là tuần cuối cùng, đội ngũ pháp lý của Amber Heard và Johnny Depp hiện đã giải quyết các vụ việc của mình. Thẩm phán cho biết các cuộc thảo luận của bồi thẩm đoàn có thể bắt đầu vào chiều thứ Sáu. Nếu phán quyết không đạt được vào thứ Sáu, các cuộc thảo luận sẽ tiếp tục vào thứ Ba.

Theo ET

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm