Amber Heard khóc tại toà khi nghe lại tin nhắn nguyền rủa từ chồng cũ

A, Theo VTV News 09:49 26/05/2022

Amber Heard kêu gào trước tòa khi tin nhắn văn bản "No Mercy" của Johnny Depp với mong muốn cô chết được đọc to.

Vào ngày thứ 4 (theo giờ Mỹ), Johnny Depp đã trở lại chiếc ghế nhân chứng theo yêu cầu từ nhóm của mình, giải quyết một số vấn đề với vợ cũ Amber Heard với những thông tin cô nói trước đó trong lời khai tại toà. Johnny đã dứt khoát phủ nhận tất cả các cáo buộc lạm dụng và hành hung Amber Heard, gọi chúng là "tàn bạo không thể tưởng tượng được" và "tất cả đều sai sự thật".

Sau đó, khi nhóm của Heard đến lượt kiểm tra Depp, họ đã nhập một số tin nhắn văn bản trong quá khứ của anh làm bằng chứng. Trong một tin nhắn từ năm 2016 về Amber Heard, Johnny Depp viết rằng anh "không có lòng thương xót" và hy vọng nghiệp chướng "sẽ lấy đi món quà là hơi thở từ cô ấy". Amber Heard đã khóc trước tòa và bày tỏ sự xúc động khi những tin nhắn văn bản trước đây do Johnny Depp viết được đọc to - trong đó có một tin nhắn chúc cô chết và gọi cô là kẻ đào mỏ.

Một văn bản khác - được gửi vào ngày 15 tháng 8 năm 2016, sau khi Heard đệ đơn ly hôn và nhận được lệnh hạn chế bạo lực gia đình đối với Depp vào tháng 5 đó cho thấy Depp nói rằng Heard "cầu xin sự sỉ nhục toàn cầu" và "cô ấy sẽ nhận được điều đó".

Khi một số văn bản đồ họa của Depp trước đó được đưa ra trong phiên tòa, ngôi sao của phim Cướp Biển đã mở đầu bằng cách nói với phòng xử án rằng anh "không tự hào" về ngôn ngữ của mình trong đó. Johnny giải thích rằng anh có một khiếu hài hước "đen tối".

Trong thời gian phiên toà xét xử diễn ra, Amber Heard tuyên bố Johnny đã phát động một chiến dịch trực tuyến để làm mất uy tín những cáo buộc của cô là "giả mạo" và "trò lừa bịp", làm tổn hại đến danh tiếng và quỹ đạo sự nghiệp của cô.

Khi Amber ở ghế làm chứng, cô khẳng định: "Tôi đến từ con số không. Tất cả những gì tôi có là sự chính trực của tôi. Tất cả những gì tôi có là tên của mình - và đó chính xác là những gì anh ta đã hứa sẽ lấy từ tôi".

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm