Âm thầm lặng lẽ, Trang Khiếu vẫn về một nhà với các thiên thần Victoria's Secret

Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 13/06/2016

Trang Khiếu còn vừa trình diễn tại buổi presentation của thương hiệu Roberto Cavalli, đồng thời xuất hiện trong TVC của thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald.

"Không kèn không trống" vốn là phong cách làm việc của Trang Khiếu từ trước đến nay. Hiện cô đang làm việc ở Ý. Đây cũng là chuyến "vươn mình ra biển lớn" thứ 2 của Trang Khiếu trong năm 2016 này. Và trước mắt, cô đã có được những thành quả nhất định.

Đầu tiên phải kể đến cơ hội được trình diễn trong trình bày bộ sưu tập (fashion presentation) của thương hiệu nổi tiếng Roberto Cavalli. Với nhiều người thì định nghĩa một buổi trình bày bộ sưu tập còn khá mới lạ. Nôm na thì đây là một sự kiện đầy sáng tạo và thú vị cũng hiệu quả không kém một buổi trình diễn thời trang (fashion show), có thể mang đến cơ hội để công chúng làm quen với nhà thiết kế và hiểu hơn về ý tưởng sáng tạo của bộ sưu tập ngay tức thì. Tại sự kiện này thường có sự góp mặt của các nhân vật quyền lực trong giới thời trang để đánh giá BST trước khi ra mắt công chúng.

Âm thầm lặng lẽ, Trang Khiếu vẫn về một nhà với các thiên thần Victorias Secret - Ảnh 1.

Âm thầm lặng lẽ, Trang Khiếu vẫn về một nhà với các thiên thần Victorias Secret - Ảnh 2.

Âm thầm lặng lẽ, Trang Khiếu vẫn về một nhà với các thiên thần Victorias Secret - Ảnh 3.

Hình ảnh Trang Khiếu trong hậu trường của buổi trình bày bộ sưu tập Roberto Cavalli.

Một công việc cực kỳ thú vị khác vừa đến với Trang Khiếu trong thời gian qua là cơ hội xuất hiện trong TVC quảng cáo của thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald. Chân dài Việt Nam vào vai một nàng Geisha quyến rũ và xinh đẹp. 

Âm thầm lặng lẽ, Trang Khiếu vẫn về một nhà với các thiên thần Victorias Secret - Ảnh 4.

Trang Khiếu hóa thân thành nàng Geisha xinh đẹp trong quảng cáo của McDonald.

Được biết Trang Khiếu trải qua một thời gian ngắn ở Milan trước khi Tuần lễ thời trang bắt đầu nhằm hoàn tất các thủ tục giấy tờ với công ty quản lý cũ. Ngoài show diễn cho Adidas, Trang Khiếu dành hầu hết thời gian để hoàn tất các giấy tờ để thanh lý hợp đồng vì cô muốn có những bước đi mạnh mẽ hơn. Và thành công đã mỉm cười khi Trang Khiếu kí ngay với 1 trong những công ty thuộc top 5 làng thời trang Ý - Why Not Models Management. 

Âm thầm lặng lẽ, Trang Khiếu vẫn về một nhà với các thiên thần Victorias Secret - Ảnh 5.

Thông tin về Trang Khiếu trên Why Not Models Management

Đây cũng là nơi quản lý các tên tuổi hàng đầu như Agyness Deyn, Tao Okamoto, Robyn Lawley... Trong đó thì các chân dài Romee Strijd và Stella Maxwell đều đang được trao đôi cánh thiên thần của Victoria's Secret.

Hiện trang Khiếu cũng đã quen với guồng quay tại làng mốt Ý. Sắp tới, cô sẽ còn hé lộ thêm những thành quả thú vị!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm