Alec Baldwin đã đạt được thoả thuận với gia đình nữ quay phim bị bắn chết trên trường quay

A, Theo VTV News 08:31 07/10/2022

Alec Baldwin và công ty sản xuất bộ phim Rust đã đạt được thỏa thuận với gia đình của Halyna Hutchins, nhà quay phim đã bị bắn chết trên phim trường.

Theo thỏa thuận mới đạt được, việc quay phim Rust sẽ tiếp tục vào tháng 1 năm 2023 - với sự điều hành sản xuất của chính chồng nữ quay phim xấu số Hutchins là Matthew.

Nhà quay phim Halyna Hutchins qua đời khi Alec Baldwin cầm khẩu súng đạo cụ tập trên trường quay vào tháng 10 năm 2021. Khẩu súng đạo cụ đã phát nổ và dẫn đến cái chết của Hutchins đồng thời làm bị thương một đạo diễn. Sau khi sự việc thương tâm xảy ra, vào đầu năm nay, gia đình cô đã đệ đơn kiện Alec và những người làm việc trong quá trình sản xuất phim này.

Matthew - chồng của nữ quay phim Hutchins - cho biết hiện gia đình mình đã đạt được một thỏa thuận với Alec và đoàn phim. Và tùy thuộc vào sự chấp thuận của tòa án, như một phần của thỏa thuận, vụ việc dân sự sẽ bị bác bỏ.

"Việc quay phim Rust, mà tôi sẽ điều hành sản xuất, sẽ tiếp tục với tất cả những người tham gia chính ban đầu vào tháng 1 năm 2023" - chồng của nữ quay phim quá cố nói - "Tôi không quan tâm đến việc quy kết lại hoặc quy kết trách nhiệm cho nhà sản xuất hoặc ông Baldwin".

"Tất cả chúng tôi đều tin rằng cái chết của Halyna là một tai nạn khủng khiếp" - Matthew nói tiếp - "Tôi biết ơn vì các nhà sản xuất và cộng đồng giải trí đã cùng nhau đến để tri ân tác phẩm cuối cùng của Halyna".

Ngoài tuyên bố trên, không có thêm chi tiết nào về việc dàn xếp được công bố.

Luật sư của Baldwin, Luke Nikas của Quinn Emanuel, cho biết: "Trong suốt quá trình khó khăn này, mọi người đều duy trì mong muốn cụ thể là làm những gì tốt nhất cho con trai Halyna. Chúng tôi biết ơn tất cả những người đã góp phần giải quyết tình huống bi thảm và đau đớn này".

Theo Sky News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm