Album "Trái Tim Vàng Son": Thái Vũ đầy tự sự cùng "Lạ Lùng"

AU - Ảnh: Mai Lân, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 24/12/2016

Thái Vũ mang đến một ca khúc đầy cảm xúc nằm trong album "Trái tim vàng son" do Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện.

"Lạ Lùng" - một ca khúc của chàng "hoàng tử tình ca" trong giới Underground Thái Vũ là ca khúc tiếp theo trong dự án album "Trái tim vàng son" được ra mắt với khán giả.

"Lạ lùng" Lyric Video - Thái Vũ

Thái Vũ - một anh chàng kể những câu chuyện rất riêng bằng màu sắc âm nhạc của mình, nhưng lại khiến bất kì ai cũng tìm được mình trong đó. Nói về "Lạ Lùng", Vũ cho biết: "Có những khoảnh khắc như thế này trong đời, định đứng dậy để làm một điều gì đó có nghĩa, nhưng lại e dè từ chối bản thân. Tôi là như vậy, sự thiếu quyết đoán của bản thân làm mọi cơ hội trong cuộc sống, trong tình yêu tiêu tan hết. Trải qua cảm giác gần cô ấy lắm nhưng không chạm được, gần cô ấy lắm nhưng không sao mở lời được, chỉ thấy lạ lùng cô đến rồi cô đi, như nắng đến thì giấc mơ bay đi, đành thôi. Tôi lại ngồi nhớ em!"

Album Trái Tim Vàng Son: Thái Vũ đầy tự sự cùng Lạ Lùng - Ảnh 2.

Các fan của dòng nhạc Underground nói chung và Vũ nói riêng đều nín thở chờ đợi mỗi khi Vũ ra bài mới. Dù không có ê kip hùng hậu cũng chẳng cần làm truyền thông, nhưng những ca khúc của Thái Vũ đã có một sức sống dai dẳng như ngọn lửa nhỏ luôn âm ỉ cháy. Ca khúc "Mùa mưa ngâu nằm cạnh" gần đây nhất của Vũ cũng trở thành ca khúc được yêu thích trên soundcloud. "Lạ lùng" với chất nhạc ngọt lịm đặc trưng của Vũ hứa hẹn sẽ mang tới thành công mới cho chàng nghệ sĩ tài hoa này.

Bên cạnh "Lạ lùng", độc giả có thể nghe các ca khúc khác nằm trong album "Trái Tim Vàng Son" tại đây.

Album Trái Tim Vàng Son: Thái Vũ đầy tự sự cùng Lạ Lùng - Ảnh 3.

Album Trái Tim Vàng Son: Thái Vũ đầy tự sự cùng Lạ Lùng - Ảnh 4.

Album Trái Tim Vàng Son: Thái Vũ đầy tự sự cùng Lạ Lùng - Ảnh 5.

Nằm trong các hoạt động của WeChoice Awards 2016 là album "Trái Tim Vàng Son" tập hợp 14 ca khúc được Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện riêng dành tặng cho khán giả.

14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải WeChoice Awards 2016 vào ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM. Toàn bộ 14 bài hát sẽ được phát hành độc quyền trên website chính thức của WeChoice tại địa chỉ: www.wechoice.vn .

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm