AIC 2021: Saigon Phantom hủy diệt đương kim vô địch GCS, nhưng Team Flash lại khiến người hâm mộ Việt lo lắng khi mất quyền tự quyết

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 03/12/2021

Trong khi Saigon Phantom đang thể hiện sức mạnh không thể ngăn cản thì Team Flash đang gặp phải khá nhiều vấn đề.

Tại bảng B tử thần của AIC 2021, Team FlashSaigon Phantom đều ra quân và thi đấu những trận cực kỳ quan trọng. Với Team Flash, họ đã thất bại 0-2 trước ONE Team và mất đi quyền tự quyết để tiếp tục tiến vào Tứ kết AIC 2021. Đây là một kết quả không hề khả quan cho đội tuyển có lượng fan cực kỳ đông đảo này.

AIC 2021: Saigon Phantom hủy diệt đương kim vô địch GCS, Team Flash khiến người hâm mộ lo lắng khi mất quyền tự quyết - Ảnh 1.

Tuy nhiên mọi chuyện cũng đã được vớt vát lại phần nào sau chiến thắng 2-0 cực kỳ áp đảo trước đội tuyển được đánh giá thấp hơn là UndeRank. Nhưng cũng phải nói rằng cửa đi tiếp của Team Flash đã không còn rộng mở.

AIC 2021: Saigon Phantom hủy diệt đương kim vô địch GCS, Team Flash khiến người hâm mộ lo lắng khi mất quyền tự quyết - Ảnh 2.

Những vấn đề mà Team Flash đang gặp phải khiến người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho đội tuyển này. Với thành tích hiện tại, khả năng đi tiếp của Team Flash là rất thấp và họ đang phải đối diện với việc bị loại ngay từ vòng bảng tại 2 giải đấu quốc tế liên tiếp.

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Việt Nam là Saigon Phantom đang cho thấy sức mạnh hủy diệt khi chiến thắng cực kỳ áp đảo trước hạt giống số 1 của khu vực Đài Bắc Trung Hoa GCS là HKA. Nếu như ván đấu đầu tiên chỉ cần giữ thế trận ổn và bùng nổ sau con Caesar Bạo chúa để dứt điểm trận đấu ngay phút 16 thì ván đấu thứ 2 còn cho thấy sự hủy diệt gấp bội phần. Với đội hình giàu sát thương chuẩn: Airi, Hayate, Tachi... Saigon Phantom thắng áp đảo ngay ở phút thứ 12.

AIC 2021: Saigon Phantom hủy diệt đương kim vô địch GCS, Team Flash khiến người hâm mộ lo lắng khi mất quyền tự quyết - Ảnh 3.

Với chiến thắng này, Saigon Phantom chính thức vươn lên vị trí đầu bảng B và ghi tên mình vào Tứ kết AIC 2021 dù còn 2 trận chưa đấu. Cùng với đó, một đại diện khác của Việt Nam là V Gaming cũng cho thấy sức mạnh đáng nể tại bảng A với thành tích toàn thắng để dẫn đầu bảng đấu này.

AIC 2021: Saigon Phantom hủy diệt đương kim vô địch GCS, Team Flash khiến người hâm mộ lo lắng khi mất quyền tự quyết - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm