Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 07/04/2022

Dù đã thành danh trong nhiều bộ phim, nhưng điều đó vẫn không ngăn các diễn viên này được thử sức với những vai diễn kinh điển khác.

Keanu Reeves - Wolverine

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 1.

Mặc dù hình tượng Wolverine đã gắn liền với tài tử Hugh Jackman từ rất lâu, nhưng nam diễn viên Keanu Reeves vẫn thừa nhận rằng anh luôn muốn được đóng vai này. Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng "giờ đã quá muộn" và Hugh đã đóng vai này rất xuất sắc. Dù vậy, Keanu có lẽ cũng không phải buồn nhiều khi nhân vật Neo của anh trong The Matrix cũng nổi bật và vĩ đại không kém gì Wolverine của Hugh Jackman.

Tom Holland - James Bond

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 2.

Được đóng vai chàng điệp viên lừng danh James Bond là giấc mơ của mọi diễn viên, và chàng Spider-Man Tom Holland cũng không phải ngoại lệ. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên người Anh từng chia sẻ rằng: "Được đóng Spider-Man là một đặc ân hiếm có, nhưng nếu người ta đang cần một James Bond trẻ, tôi rất sẵn lòng được đóng vai đó."

Scarlett Johansson - Công chúa Disney

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 3.

Với nhiều năm trong ngành điện ảnh, người đẹp Scarlett Johansson đã đóng rất nhiều vai diễn kinh điển, từ Black Widow trong vũ trụ Marvel, cô nàng Lucy có sức mạnh siêu phàm trong bộ phim cùng tên, hay nàng AI quyến rũ trong Her. Tuy nhiên, có một vai diễn mà cô luôn muốn được đóng mà không ai nghĩ tới là công chúa Disney. Nữ diễn viên chia sẻ rằng con gái cô luôn muốn thấy mẹ em đóng trong một bộ phim cổ tích, nhưng ngậm ngùi thừa nhận rằng điều đó sẽ không xảy ra. Cô nói: "Tôi đã hỏi xin đóng vai đó hơn 20 năm rồi, nhưng không ai mời tôi đóng cả."

Millie Bobby Brown - Amy Winehouse

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 4.

Nàng Eleven trong Stranger Things đã từng chia sẻ rằng giấc mơ của cô là được đóng vai nữ ca sĩ bạc mệnh Amy Winehouse trong một bộ phim tiểu sử. Mille nói rằng nữ ca sĩ là "một biểu tượng của dòng nhạc R&B, blues nói riêng và âm nhạc nói chung", cũng như là bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cuộc đời của Amy. Mille còn nói thêm rằng nếu có cơ hội được đóng Amy, cô sẽ nhận lời ngay lập tức.

Gugu Mbatha-Raw - Cleopatra

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 5.

Nữ diễn viên người Anh từng chia sẻ rằng Cleopatra chính là thần tượng của cô từ khi còn nhỏ và rất mong muốn được đóng vai vị nữ hoàng Ai Cập này. Cô cho biết: "Tôi phát cuồng vì cô ấy khi tôi mới 12 tuổi. Cô ấy là một nhà nữ quyền đầy quyền lực. Cleopatra luôn là vai diễn mơ ước của tôi, nên nếu có cơ hội được đóng cái gì đó hơi Ai Cập, tôi sẽ nhận lời liền."

Daniel Radcliffe - Spider-Man

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 6.

Ngôi sao của Harry Potter có một tình yêu không hề nhỏ với các bộ phim siêu anh hùng. Anh còn nói rằng mình có thể đóng vai Spider-Man rất tuyệt vời. Dù vậy, Daniel cũng thừa nhận rằng "ván đã đóng thuyền" và "rất vui khi được nhìn thấy Tom Holland đóng vai một siêu anh hùng một cách hoàn hảo".

Jennifer Lawrence - Bridget Jones

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 7.

Ngôi sao của The Hunger Games thừa nhận rằng cô luôn muốn được đóng vai Bridget Jones, vì đó là bộ phim yêu thích của cô. Cô cho biết: "Tôi luôn mở phim đó lên mỗi khi tôi buồn hay nhớ nhà, dù tôi không phải người Anh." Nhưng Jennifer cũng không định thay thế Renée Zellweger cho vai diễn kinh điển này, chỉ là muốn được đóng một Bridget "trong một bộ phim mà không tồn tại thôi."

Will Ferrell - Simon Cowell

Ai rồi chẳng mơ ước cao xa: Harry Potter mong làm Nhện nhọ, riêng sao Marvel này lại muốn sang vũ trụ điệp viên khét tiếng - Ảnh 8.

Trong một cuộc phỏng vấn, danh hài đã thừa nhận rằng ước mơ của anh là được đóng vai vị giám khảo Simon Cowell khó tính trong X Factor và American Idol. Will cho biết: “Sẽ chẳng khó lắm đâu, vì tôi thấy Simon Cowell có rất nhiều điểm chung với Ron Burgundy - nhân vật nổi tiếng nhất của tôi"

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ai-roi-chang-mo-uoc-cao-xa-harry-potter-mong-lam-nhen-nho-rieng-sao-marvel-nay-lai-muon-sang-vu-tru-diep-vien-khet-tieng-20220407152913361.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm