Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn "Captain Marvel": 19 tuổi đã đắt show vì đẹp "ná thở", được Kate Moss nhận làm con nuôi

Lucy, Theo Helino 14:06 30/05/2019

Iris Law, con gái tài tử nổi tiếng từng góp mặt trong "Captain Marvel" tuy còn rất trẻ nhưng đã là một người mẫu tài năng và cực kỳ xinh đẹp.

Nhan sắc của các ái nữ nhà sao Hollywood luôn là chủ đề nóng thu hút được sự quan tâm chú ý của truyền thông báo giới và đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những cô con gái 9X của các ngôi sao quyền lực đã làm mưa làm gió nhiều năm nay trong làng giải trí, những mỹ nhân 10X đang dần tiếp bước đàn chị trong danh sách những ái nữ nhà sao cực kỳ xuất chúng. Trong danh sách người đẹp 10X hiện nay, nổi bật nhất phải kể đến Iris Law, con gái của tài tử bom tấn "Captain Marvel" Jude Law.

Iris Law sinh ngày 25/10/2000. Ngoài thân phận con gái của sao Hollywood, cô gái 18 tuổi này còn được cựu siêu mẫu quyền lực Kate Moss nhận làm con gái nuôi và đỡ đầu để phát triển sự nghiệp trong làng thời trang quốc tế. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ 1,63m, nhưng khuôn mặt xinh đẹp và khí chất đặc biệt của Iris vẫn được đánh giá rất cao. Cô được nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng "chọn mặt gửi vàng" trong những chiến dịch quảng bá sản phẩm mới.

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 1.

Các đường nét trên khuôn mặt Iris cực kỳ đẹp và hài hòa

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 2.

Khi cười thì rạng rỡ, đáng yêu

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 3.

Khi "diễn deep" thì thần thái ngút trời

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 4.

Góc nghiêng cũng đẹp chẳng kém ai

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 5.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Iris Law đã có đến 3 năm kinh nghiệm làm người mẫu. Chân ướt chân ráo bén duyên với nghề từ lúc mới 15 tuổi, hiện nay sự nghiệp của cô đã cực kỳ đáng nể với nhiều lần được xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng và tham gia chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang hàng đầu.

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 6.

Người mẫu trẻ là gương mặt quen thuộc trong các đợt quảng bá của thương hiệu thời trang danh giá

Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 7.
Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 8.
Ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel: 19 tuổi đã đắt show vì đẹp ná thở, được Kate Moss nhận làm con nuôi - Ảnh 9.

Cô thường xuyên xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí lớn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm