Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa!

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 16/02/2020

Nhan sắc, thân hình của Adele tại đám cưới một người bạn ở London lại trở thành chủ đề nóng gây xôn xao dư luận.

Sau màn giảm 45kg chấn động thế giới, Adele trở thành tâm điểm truyền thông và đặc biệt được săn đón mỗi khi xuất hiện. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đình đám lại tiếp tục gây xôn xao dư luận sau khi xuất hiện tại đám cưới của người bạn Laura Dockrill và Hugo White ở London. Cô diện một bộ váy hoa kết hợp áo trắng bó sát, khoe ra hình thể lột xác ngoạn mục hậu giảm cân thành công. Thậm chí, Adele còn chiếm luôn cả spotlight của cô dâu chú rể vì ngoại hình lên hương. Ngoài ra, khoảnh khắc nữ ca sĩ nhăn mặt vì khó chịu khi paparazzi bám quá sát cũng được fan chia sẻ rầm rộ vì biểu cảm quá sinh động.

Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa! - Ảnh 1.
Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa! - Ảnh 2.

Adele chiếm spotlight tại hôn lễ của bạn với màn hát mừng cưới cực sung

Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa! - Ảnh 3.

Ngoại hình lột xác hoàn toàn cùng gu ăn diện đầy nữ tính của Adele thu hút sự chú ý lớn

Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa! - Ảnh 4.
Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa! - Ảnh 5.

Hậu giảm cân, nhan sắc của Adele ngày càng "lên hương"

Ai như Adele, dự đám cưới liền chiếm luôn spotlight của cô dâu chú rể: Nhan sắc hậu giảm 45kg đúng là không vừa! - Ảnh 6.

Biểu cảm nhăn nhó của Adele khi bị paparazzi "bám càng" được fan nhận xét là đầy sinh động và đáng yêu

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm