Ai ngờ "bệnh thiếu nghị lực" của Miley Cyrus di truyền từ bố mẹ: 2-3 lần đệ đơn ly dị nhưng vẫn bền vì... lười ra tòa

Lucy, Theo Helino 18:59 08/07/2019

Không chỉ Miley Cyrus và Liam Hemsworth mới có mối tình "hợp tan" rắc rối, chính cuộc hôn nhân của bố mẹ nữ ca sĩ cũng trắc trở không kém.

Nói đến cặp đôi "thiếu nghị lực" của Hollywood, hẳn ai cũng nhớ đến cặp vợ chồng Miley CyrusLiam Hemsworth. Sở dĩ gọi là "thiếu nghị lực" bởi chẳng ai trong 2 người có thể dứt khoát đoạn tuyệt với người kia, dẫn đến việc dây dưa "tan hợp" 10 năm đằng đẵng mới đi đến được đoạn kết viên mãn là đám cưới ấm cúng vào cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã chỉ ra rằng sự "thiếu nghị lực" của Miley không phải tự nhiên mà nó, mà là nhờ... gen di truyền. Thật vậy, ít ai biết được rằng việc cặp đôi Billy Ray Cyrus - Tish Cyrus có thể bên nhau đến nay đã 26 năm ít nhiều là nhờ sự... thiếu nghị lực.

Ai ngờ bệnh thiếu nghị lực của Miley Cyrus di truyền từ bố mẹ: 2-3 lần đệ đơn ly dị nhưng vẫn bền vì... lười ra tòa - Ảnh 1.

Cụ thể, vào năm 2010, đôi vợ chồng quyết định đệ đơn ra tòa lần đầu tiên sau 17 năm chung sống. Billy Ray Cyrus đã phát biểu rằng: "Có lẽ mọi người đều biết rằng thời gian này khó khăn với gia đình chúng tôi đến mức nào. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra cách để thỏa hiệp những vấn đề cá nhân nhưng không hiệu quả. Dù sao, cả tôi vs Tish cũng rất trân trọng và biết ơn những lời chúng của các bạn". Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau, khi lá đơn chưa kịp được tòa án phê duyệt, nam ca sĩ đã vội vàng rút lại với lý do "Tôi còn yêu vợ rất nhiều".

Mọi chuyện nếu chỉ dừng ở đó thì cũng chẳng có gì đáng nói. Chỉ 3 năm sau đó, Billy Ray đệ đơn ly hôn lần thứ 2 tại Nashville, trong khi Tish cũng không kém cạnh, giải trình tài tiệu ly hôn tại Los Angeles. Rồi chỉ một tháng sau đó, có tin đồn hai người đồng ý tới gặp chuyên gia tâm lý để hàn gắn lại tình cảm. Kết quả về sau thì ai cũng rõ. Tòa án hủy bỏ vụ ly dị giữa hai người vì triệu tập nhiều lần nhưng không ai thèm tới dự.

Ai ngờ bệnh thiếu nghị lực của Miley Cyrus di truyền từ bố mẹ: 2-3 lần đệ đơn ly dị nhưng vẫn bền vì... lười ra tòa - Ảnh 2.

"Chúng tôi cùng thức dậy và nhận ra chúng tôi còn yêu nhau rất nhiên nên đã đi đến quyết định sẽ tiếp tục bước đi cùng nhau. Cả hai quyết định tới chuyên gia tâm lý, điều mà tôi cùng vợ chưa từng làm trong suốt 22 năm chung sống. Quyết định đó thật sự đã cứu rỗi cuộc hôn nhân này, đưa chúng tôi lại gần nhau hơn, mở ra một cách kết nối khác tuyệt vời hơn cho cả hai chúng tôi. Tish nói rằng kể cả tiếp tục thì cuộc hôn nhân sẽ lại gặp khó khăn thôi, bởi cả tôi và cô ấy đều hoạt động trong ngành giải trí đầy phức tạp. Sự thật là chúng tôi đã trải qua những ngày tồi tệ nhưng cả hai vẫn muốn ở bên nhau".

Bên cạnh đó, còn có nguồn tin tiết lộ rằng, nguyên nhân không kém phần quan trọng giúp Billy và Tish chung sống đến tận bây giờ là do họ... lười. Sau khi nhìn thấy đống giấy tờ cần ký, những hoạt động hậu ly hôn như chia tài sản, chuyển nhà,... cả hai đã quyết định hòa giải và tiếp tục chung sống cho đỡ mệt.

Qua câu chuyện hôn nhân của bố mẹ Miley Cyrus, dân tình đều phần nào nhìn thấy hình bóng của nữ ca sĩ trong đó. Cô và Liam Hemsworth cũng chia tay và quay lại nhiều lần, cuối cùng nhận ra đối phương là chân ái không thể thay thế.

Nguồn: UsWeekly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm