Nóng mắt với hình ảnh mới nhất của Miley Cyrus: Trước đã phản cảm, nay thậm chí còn gây sốc hơn

Lucy, Theo Helino 23:12 02/07/2019

Hình ảnh lột xác bất ngờ của Miley Cyrus khiến dân tình không kịp trở tay.

Đã từ rất lâu kể từ khi Miley Cyrus tạm nói lời chia tay với phong cách nổi loạn và phóng khoáng để quay trở lại phong cách nữ tính, đằm thắm, trở thành một người phụ nữ của gia đình bên cạnh chồng Liam Hemsworth. Vậy mà đùng một cái, nữ minh tinh đột ngột quay trở lại với hình tượng từng làm nên tên tuổi của cô, khiến cho người hâm mộ không kịp trở tay.

Một giờ trước, Miley Cyrus đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram để quảng bá cho MV mới "Mother Daughter". Lần này, nữ ca sĩ 26 tuổi một lần nữa khiến dân tình ngỡ ngàng bởi hình ảnh nổi loạn của cô. Trong bức ảnh dưới đây, người xem không khỏi đỏ mặt với món đồ "phụ kiện" được gắn ngay bộ phận nhạy cảm của Miley.

Nóng mắt với hình ảnh mới nhất của Miley Cyrus: Trước đã phản cảm, nay thậm chí còn gây sốc hơn - Ảnh 1.

Nguồn: Instagram của Miley Cyrus

Đây cũng không phải lần đầu tiên Miley thể hiện sự nổi loạn của mình sau khoảng thời gian làm vợ hiền của Liam Hemsworth. Ngày hôm qua, cô đã thể hiện một màn trình diễn không kém phần máu lửa trên sân khấu nhạc hội Glastonbury. Xuyên suốt buổi biểu diễn, Miley Cyrus liên tục có những động tác gây nóng mắt khán giả. Không những vậy, cô còn chẳng ngần ngại có thân mật với bạn diễn ngay trên sân khấu.

Nóng mắt với hình ảnh mới nhất của Miley Cyrus: Trước đã phản cảm, nay thậm chí còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm